Công ty phần cứng này đã bất ngờ gieo niềm hi vọng cho các game thủ hâm mộ dòng game nổi tiếng.

Trong khi cả cộng đồng game thủ thế giới đang chắp tay cầu nguyện, hi vọng sẽ được chạm vào bìa đĩa của phiên bản Grand Theft Auto V cho máy tính, công ty chuyên về sản xuất card đồ họa danh tiếng Nvidia đã bất ngờ đề cập tới vấn đề này trong bản báo cáo kết quả tài chính quý II của mình.

“Doanh số bán các máy tính thuộc loại đặc biệt như hệ thống dùng để chơi game và máy chuyên dụng cho công việc vẫn tiếp tục tăng trưởng”, Giám đốc cấp cao của Nvidia, Chris Evenden chia sẻ.

“Sự chênh lệch này phản ánh nhu cầu sử dụng của từng người. Nhiều người tìm kiếm máy PC theo cùng một mục đích chung như để duyệt web, email, xem video, kết nối các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên phần lớn số yêu cầu này có thể được phục vụ tốt hơn bởi một chiếc máy tính bảng trong tương lai. Ngược lại, các game thủ sẽ chuẩn bị cho hệ thống máy tính của họ thêm mạnh mẽ để đón chờ các trò chơi sắp ra mắt trong mùa thu này, bao gồm hàng loạt trò chơi bom tấn như Call of Duty: Ghosts, Grand Theft Auto V  Assassin’s Creed IV.

Game thủ PC có quyền hi vọng về phiên bản dành riêng cho mình!
Game thủ PC có quyền hi vọng về phiên bản dành riêng cho mình!

Trên thực tế, dấu hiệu của phiên bản PC đã xuất hiện kể từ khi trò chơi lần đầu tiên được công bố trên PS3 và Xbox 360. Số lượng đặt hàng trước phiên bản PC của game tại các hãng bản lẻ trên khắp thế giới cũng mang lại những dấu hiệu khả quan.

Nvidia là một hãng sản xuất phần cứng lớn máy tính lớn trên thế giới. Công ty này có những tiềm lực nội tại tốt để tìm hiểu các thông tin liên quan tới bản PC của GTA V cũng như có những kỳ làm việc đều đặn với các nhà phát triển game để nắm bắt sự thay đổi của các sản phẩm, nhằm tìm cách tối ưu hóa card đồ họa của mình. Do vậy, thông tin này được giới game thủ thế giới hết sức tin tưởng.

Tuy vậy, thời điểm sẽ phát hành trong mùa thu này mà Nvidia khẳng định lại bị nhiều người nghi ngờ.

Trong khi chờ đợi, các game thủ PC cũng đang làm tất cả mọi thứ để thể hiện tiếng nói của mình. Số lượng các lá đơn yêu cầu một phiên bản GTA V cho PC hiện đã lên đến hơn 315.000 người.

Theo: Game Thủ

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.