Đây đều là những Webgame mới, sở hữu các ưu điểm nhất định so với nhiều tựa game online cùng thể loại ở Việt Nam.

Heroes Online – Ưu điểm: lối đánh theo lượt giống TS Online
Vào ngày 12/8, Heroes Online đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Ngay lập tức, rất đông gamer đã tham gia chơi thử Webgame nhập vai kết hợp chiến thuật này. Tham gia vào game, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này khi lượng người chơi tập trung rất đông đúc ở các bãi train quái hay trong thành.

4 Webgame mới đáng chơi thử ở Việt Nam 1
Heroes Online chính thức được mở cửa vào ngày hôm qua 12/8.
Khác với những Webgame nhập vai kiếm hiệp đang được phát hành tràn lan ở nước ta, Heroes Online sở hữu lối chơi mới lạ với trận chiến đánh theo lượt (turn-base). Đặc biệt hơn, trong trận đấu, người chơi có thể tự quyết định từng lượt đi của mình, có thể tấn công, phòng thủ, đánh thường, tung skill, buff hay hồi máu. Điều này khiến cho Heroes Online được nhiều người chơi nhận xét là có nhiều điểm giống với tựa game TS Online từng được ưa chuộng hồi năm 2007-2008.
Cửu Long Triều – Ưu điểm: đồ họa 2.5D, có một số nét mới trong dòng Webgame nhập vai kiếm hiệp
Đồ họa của Cửu Long Triều có màu sắc tươi sáng dễ chịu, mặc dù vẫn chỉ sử dụng nền tảng 2D song hình ảnh trong game khá chau chuốt và đẹp mắt, tuy vậy cửu động nhân vật vẫn rất cứng, chưa được mềm mại. Ngoài ra nội dung game đã được Việt hóa hoàn toàn. Các đoạn chuyển cảnh cũng là điểm thú vị riêng ít gặp trong các webgame 2D.
4 Webgame mới đáng chơi thử ở Việt Nam 2
Một ưu điểm khác là Cửu Long Triều tuy có rất nhiều hoạt động nhưng hoạt động chính và xuyên suốt nhất của game là “Hoạt động PK”.
Trang chủ: http://cl.vtcgame.vn/
Hoành Tảo Thiên Hạ – Ưu điểm: đồ họa 3D bắt mắt, vượt trội
Xứng đáng với danh hiệu tựa game online đa nền (chơi được cả trên Web lẫn Client) đẹp nhất Việt Nam hiện nay, Hoành Tảo Thiên Hạ sở hữu nền đồ họa 3D khá bắt mắt và vượt trội so với nhiều trò chơi cùng thể loại đang được phát hành trên thị trường. Các hình ảnh về nhân vật, quái, bản đồ, thành trì… được thiết kế khá tỉ mỉ. Bên cạnh đó, các hiệu ứng về skill, nhân vật, trang bị… cũng khá bắt mắt, tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ lúc đăng nhập vào game.
4 Webgame mới đáng chơi thử ở Việt Nam 3
Lối chơi trong Hoành Tảo Thiên Hạ khá quen thuộc với những tính năng hướng dẫn tỉ mỉ ngay từ đầu, đặc biệt là hệ thống tự tìm đường, auto tự đánh, tự nhặt đồ. Ngoài ra, các tính năng xung quanh cách xây dựng nhân vật như hệ thống skill, kinh mạch, thú cưỡi, cường hóa trang bị… cũng không có nhiều khác biệt so với các game online nhập vai Trung Quốc hiện nay.
Hoành Tảo Thiên Hạ lấy cốt truyện kiếm hiệp trong nhiều bộ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Tham gia vào game, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung… Không chỉ có vậy, nhiều nhiệm vụ trong game cũng lấy từ các tình tiết trong những bộ truyện chưởng của Kim Dung, tạo thiện cảm với người chơi.
Trang chủ: http://hoanh.gate.vn/
Tiên Kỷ – Ưu điểm: đồ họa đẹp so với Webgame khác, lối chơi turn-base đặc sắc
Sở hữu bộ mặt đồ họa khác biệt quá nhiều so với mặt bằng chung của những webgame đang có mặt tại Việt Nam hiện nay, gần như ngay khi công bố những thông tin đầu tiên, Tiên Kỷ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam. Sau khi ra mắt, tựa game này đã giữ được phong độ của minh khi giữ được những phản hồi tích cực của cộng đồng gamer.
4 Webgame mới đáng chơi thử ở Việt Nam 4
Cách chơi của Tiên Kỷ đi theo kiểu chiến thuật Turn Base, người chơi sẽ phải xếp đội hình ra trận sao cho hợp lý để tránh được các đòn tấn công AOE, nâng cao khả năng sống sót của các nhân vật có năng lực phòng ngự yếu. Trong trận chiến game thủ có thể lựa chọn đánh tự động hoặc tự mình dùng skill, ngoài ra khi đang auto bạn vẫn có thể sử dụng chiêu thức nếu muốn.
4 Webgame mới đáng chơi thử ở Việt Nam 5
Cách chơi đánh theo lượt này được nhiều game thủ yêu thích bởi skill hoành tráng đẹp mắt và tính chiến thuật thú vị nhưng lại bị chê là chưa có nhiều đột phá do kiểu gameplay này đã quá quen thuộc. Tất nhiên Tiên Kỷ khó có khả năng hấp dẫn được những người yêu thích thể loại nhập vai hành động đang thịnh hành trên thị trường nhưng lại được nhiều gamer thích thể loại JRPG đánh giá cao. Nhìn chung Tiên Kỷ được game thủ đánh giá là một tựa game giải trí tốt, nội dung thú vị đã được Việt hóa hoàn toàn.
Trang chủ: http://tk.gate.vn/
Xem thêm các thể loại game khác:

Tải game Võ Lâm 3 chơi trên điện thoại

Tải Game đào vàng chơi trên Mobile

Tải game Long tinh 2

Tải Opera mini trình duyệt web nhanh nhất trên điện thoại

Tải game Pikachu miễn phí trên điện thoại

Tải Ibet88 miễn phí

Tải game contra 4 chơi trên điện thoại

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.