MMORPG 3D đỉnh cao của Perfect World nhiều khả năng sẽ cập bến VN ngay trong năm nay.

Anh Hùng Xạ Điêu – một trong những MMORPG 3D đang “nổi đình nổi đám” tại Trung Quốc hiện tại – đã lọt vào mắt xanh một NPH lớn ở Việt Nam.

Đại diện đơn vị này tiết lộ hiện đã tiến hành đàm phán với NSX Perfect World về các điều khoản hợp đồng mua bản quyền trò chơi. Quá trình đàm phán được cho là đang diễn ra khá thuận lợi. Trong trường hợp hoàn tất thương vụ này, Anh Hùng Xạ Điêu nhiều khả năng sẽ được cho ra mắt ngay trong quý IV/2013.

Anh Hùng Xạ Điêu về Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian.
Anh Hùng Xạ Điêu về Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian.

Anh Hùng Xạ Điêu được công bố lần đầu tiên tại ChinaJoy 2012, sau đó đột nhiên biệt tích trước khi quay trở lại hồi giữa năm 2013 với tên chính thức Legend Of The Condor Heroes: Zero.

Đây là dự án MMORPG 3D do Perfect World tự phát triển trên nền tảng engine mới ARK, được xem như con bài chiến lược của hãng trong nửa cuối năm 2013 và tương lai gần. Game được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hình ảnh đồ họa, hiệu ứng ánh sáng mãn nhãn cũng như các pha hành động ấn tượng khi nhân vật khinh công, nhào lộn…

Tham gia vào Anh Hùng Xạ Điêu, người chơi được chiêm ngưỡng một sản phẩm thế giới mở thực sự với hệ thống thời tiết phong phú gây ấn tượng mạnh, hệ thống boss trùm kinh thiên với số lượng dày đặc cùng gameplay đậm chất chiến đấu kịch tính.

Anh Hùng Xạ Điêu hứa hẹn sẽ tạo ra những hiệu ứng thông tin mạnh mẽ khi về VN, tương tự Cửu Âm Chân Kinh hay VLTK bản 3D trước đó.
Anh Hùng Xạ Điêu hứa hẹn sẽ tạo ra những hiệu ứng thông tin mạnh mẽ khi về VN, tương tự Cửu Âm Chân Kinh hay Võ Lâm truyền kỳ mobile phiên bản 3D trước đó.

Trò chơi sẽ có rất nhiều mặt hàng mang tính thời trang, thẩm mỹ để tùy chỉnh ngoại hình nhân vật, đề cao tính cá nhân của người chơi lên mức tối đa. Hãng phát triển cũng khẳng định hệ thống gameplay của sản phẩm này tương thích với các tay cầm điều khiển.

Một sản phẩm MMORPG 3D đình đám khác cũng đến từ “cha đẻ” Perfect World là Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện cũng đã được đàm phán mang về Việt Nam. Nhiều khả năng, FPT Online sẽ là NPH sở hữu thành công bản quyền trò chơi này.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.