Boss đã trở lại và lợi hại hơn rất nhiều lần.

Săn Boss Hoàng Kim từ lâu đã là một trong những thú vui của nhiều game thủ. Nhưng theo thời gian, sức mạnh của người chơi ngày càng tăng còn các boss thì lại càng “già yếu”. Trong phiên bản mới Kim Mã Đằng Phi, các boss Hoàng Kim sẽ cho game thủ Võ Lâm 3 Miễn Phí (VLMP) chứng kiến một diện mạo mới cùng năng lực “đột biến” kinh người.

Kim Mã Đằng Phi với rất nhiều đổi mới hấp dẫn
Kim Mã Đằng Phi với rất nhiều đổi mới hấp dẫn

Xích Lân Bảo Tàng và nguồn sức mạnh tà ác

Theo truyền thuyết, Xích Lân Bảo Tàng nằm tại khu vực giáp ranh Tây Vực huyền bí – nơi chôn giấu rất nhiều kì trân dị bảo nhưng ma khí lại tỏa ra ngập trời. Người bình thường nếu mạo hiểm xông vào sẽ bị ma khí xâm nhập cơ thể làm cho thần trí điên loạn, xuất huyết toàn thân.

Thế nhưng với thân thủ phi phàm và nội công cao, thập nhị ác nhân đã vào được Xích Lân Bảo Tàng và biến nơi đây trở thành sào huyệt của mình. Ma khí bao trùm cộng thêm bản chất độc ác, các quái nhân ngày càng trở nên hung hãn và con đường nhập ma là điều không tránh khỏi.

Ma khí khiến các tà chiêu càng thêm uy lực bội phần
Ma khí khiến các tà chiêu càng thêm uy lực bội phần

Sau khi nhập ma, thập nhị ác nhân công lực càng trở nên bá đạo. Các chiêu thức thi triển ra đều như muốn triệt tiêu đối phương ngay lập tức. Tuy thần trí không còn tỉnh táo nhưng võ công không vì thế mà yếu đi. Ngoài ra với sự trợ giúp của các kỳ vật bên trong Xích Lân Bảo Tàng, sức mạnh của các quái nhân lại càng được tăng lên không ngừng.

Boss Hoàng Kim trong phiên bản mới sẽ không
Boss Hoàng Kim trong phiên bản mới sẽ không “hiền” như trước

Sức mạnh mới của thập nhị ác nhân là gì?

Trong lần trở lại này, các Boss Hoàng Kim không có sự biến đổi nhiều về hình dạng bên ngoài thế nhưng năng lực chiến đấu lại trở nên vô cùng khủng khiếp. Nếu trước đây các ác nhân này chỉ có thể thi triển các chiêu thức cấp thấp để tấn công người chơi thì bây giờ các tuyệt kỹ 150 sẽ là sát chiêu mới của chúng.

Tuyệt kỹ cấp 150 –
Tuyệt kỹ cấp 150 – “Đồ chơi” mới của Boss Hoàng Kim.

Đặc biệt, trong phiên bản Kim Mã Đằng Phi, các boss Hoàng Kim cũng sẽ tự hoàn thiện chiêu thức của mình để trở nên bá đạo hơn. Điển hình như boss Yên Hiểu Trái trước đây sử dụng chiêu thức Ngự Tuyết Ẩn để tấn công người chơi thì giờ đây với sức mạnh của ma khí, sát chiêu ấy càng tăng thêm uy lực và có tên mới là Ngự Tuyết Ẩn siêu cấp.

Boss Hoàng Kim cùng những chiêu thức tấn công đẹp mắt.
Boss Hoàng Kim cùng những chiêu thức tấn công đẹp mắt.

Boss Hoàng Kim trở lại với sức mạnh rất lớn là một thách thức không nhỏ để người chơi có thể vượt qua. Một câu hỏi được đặt ra là boss mạnh lên thì phần thưởng có ngon hơn? Tất nhiên thử thách càng khó khăn thì phần thưởng cũng phải xứng đáng. Các bảo vật quý như Bạch Hổ Chi Bảo, Mật Tịch cấp 180, thần mã Siêu Quang… sẽ được trao cho các cao thủ có sức sát thương boss cao nhất.

Bảo vật rơi đầy trên đất sau khi boss bị tiêu diệt
Bảo vật rơi đầy trên đất sau khi boss bị tiêu diệt

Boss Hoàng Kim là tính năng quen thuộc và được rất nhiều game thủ yêu thích. Với những đổi mới độc đáo riêng, đây hứa hẹn sẽ là một phần thử thách thú vị nhất cho các game thủ trong đợt cập nhật phiên bản lần này. Tận hưởng giây phút hồi hộp khi săn boss, vui sướng khi sở hữu các trang bị quý sẽ luôn là những thú vui của các game thủ đam mê dòng game kiếm hiệp tình duyên.

 

Theo: Game Thủ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.