Đánh Đàn Guitar thật nhuyễn, đúng nhịp

Chắc chắn bạn không thể vừa đánh đàn vừa hát nếu bạn đánh sai nhịp. Bạn cần phải đảm bảo mình đánh đúng và đủ nhịp, chưa cần phải đánh guitar nhưng phải đúng nhịp! Nhịp là nền tảng của đệm hát vậy nên bạn hãy thật nghiêm khắc với bản thân mình khi tập nhịp.

Bạn nên chú ý hợp âm

dan-guitar10

Nếu bạn đang đánh mà cứ phải nhớ xem tới hợp âm gì rồi thì cũng rất khó để có thể đánh cho nhuyễn được. Hãy chắc chắn rằng bạn thuộc hợp âm của toàn bộ bài hát, chuyển đoạn thì đánh hợp âm gì, kết bài hợp âm gì. Việc học hợp âm la rất quan trọng nếu bạn mún đệm – hát thành công với Đàn Guitar.

Ban đầu Bạn hãy chọn những bài có cấu trúc đơn giản, các vòng hợp âm phổ biến.

Bạn cần phải Hát đúng tông

Khi đệm hát thì sợ nhất là hát sai tông, vì hát sai nhịp thì bạn có thể đuổi theo ca sĩ được chứ sai tông mà không biết chỉnh là 1 vấn đề nan giải. Không chỉ người đánh nản mà người hát cũng ngại cộng thêm người nghe cũng chán.

Nhiều bạn tập đệm hát mà không chịu hát thì sẽ ít tiến bộ lắm, bạn hãy tự tin và hát thường xuyên lên nhé. Hát nhiều giúp bạn cảm âm tốt hơn, yêu đời hơn, tự tin hơn v.v… Vậy nên hãy hát nhiều lên, đừng ngại.

Thuộc bài hát

Việc thuộc lời bài hát sẽ giúp bạn rất nhiều vì bạn sẽ không còn phải suy nghĩ đến lời bài hát nữa, có như vậy thì bạn mới có thể thoải mái được. Sau này khi đã có thể vừa đánh đàn vừa hát rồi thì mọi thứ dễ dàng hơn, bạn sẽ có khả năng vừa xem lời vừa hát vừa đánh đàn luôn!

dan-guitar5

Điều quan trọng nhất khi đến với cây Đàn Guitar là luyện tập, nếu không tập luyện thì bạn sẽ không bao giờ đạt được điều bạn muốn với cây Đàn Guitar. Đừng nản khi vấp phải khó khăn, tất cả chỉ là thử thách thôi!

Nhạc cụ Vũ Uyên chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp guitar acoustic và guitar classic chính hãng uy tín nhập khẩu từ Nhật uy tín chất lượng và các loại nhạc cụ khác

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.