Theo tài liệu “Một số nghiên cứu về chuyên đề bệnh học giới tính nam”  năm 2005 của Hội YHGT Việt Nam, nước ta có khoảng 19,7% nam giới mắc chứng bất lực. Hiện nay, con số đó chắc chắn tăng lên đáng kể và tỷ lệ trai trẻ chẳng may “làm bạn” với bất lực cũng tỷ lệ thuận. Theo chia sẻ của bác sĩ A ở bệnh viện Trường Đại Học Y Dược TP HCM, mỗi ngày có khoảng hơn 100 người đến khám vì “cậu nhỏ” dở chứng thì giới trẻ chiếm phần lớn.

vo-lam-truyen-ky-3-cho-nokia
Lối sống hiện đại nhiều cám dỗ và những loại thuốc chất kích thích không tên tuổi  khiến tình trạng sức khỏe và tỷ lệ bất lực của thanh niên ngày càng gia tăng và đó cũng là nổi ám ảnh lo lắng thầm kín không thể thổ lộ cùng ai.

Bác sĩ đã cho biết có 3 nguyên nhân chính mà tình trạng bênh nhân đến khám ngày càng gia tăng:

– Do giới trẻ bây giờ rất quan tâm đến vấn đề tình dục, sinh lý nói chung và khi thấy vấn đề bất thường họ hay đi khám luôn
– Trong 5 năm gần đây, Nam học Việt Nam mới thực sự phát triển hơn kéo theo nhiều trung tâm mở ra để bệnh nhân có thể đến khám
– Xã hội càng ngày phát triển hơn, do đó càng tăng độ căng thẳng trong sinh hoạt và lao động khiến số lượng mắc bệnh tăng lên

Vấn đề bất lực quả thật ảnh hưởng không nhỏ và mang nhiều nổi đau cho nam thanh niên.Tuy nhiên đã có tin vui bất ngờ cho phái mạnh đây phương thuốc chữa trị vô cùng đơn giản mà lại rất có hiệu quả, theo nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã đưa kết luận “chơi game online – đàn ông đích thực”.Những game online đang hot như : vo lam 3,game kiếm hiệp 3D, anh hùng kỳ tranh… Nghe tưởng chừng vô lý, nhưng đây quả là sự thật hãy xem những nghiên cứu nói lên điều gì nhé

45184b79f146e1.img

Thứ 1: Game thủ nhiều khi có thể “cày” xuyên đêm nên chắn sức khỏe sẽ cực tốt. Mà đã tốt, khỏi lo chuyện “yếu” và kiên quyết nói không với bất lực.

Thứ 2: Các tựa game được phái mạnh yêu thích thì dù là kiếm hiệp, tiên hiệp, chiến thuật…thì đều ít nhiều đều có những màn đấu võ gay cấn, tranh hùng giành bá khá quyết liệt. Các chàng “bóng” không thích điều này là mấy. Do đó, chỉ có thể là “chuẩn men”.
Thứ 3: Nam game thủ vốn được tiếng là khô khan, thiếu lãng mạn. Điều này có thể hiểu ngầm hiểu vì game thủ đậm chất nam tính, chị em thì lại “thục nữ” nên hiển nhiên các chàng game thủ bị gắn mác khô cằn.
Thứ 4: Một  trong những nguyên nhân dẫn đến bất lực là do căng thẳng, áp lực trong cuộc sống gây nên. Chơi game điều độ sẽ là liều thuốc giải trí hữu hiệu để xóa tan mọi stress, tăng cường sinh lực.
Hãy đừng lo lắng nhiều về mối hiểm họa này và hãy đứng lên để chống lại căn bệnh quái ác nếu như nam thanh niên nào đang mắc phải.Và hãy cùng tham gia các game đang thịnh hành : vo lam 3, giai nhân kỳ ngộ , võ lâm truyền kỳ….Điều quan trọng hơn là chứng minh cho phái đẹp biết lúc nào bạn cũng “men” kể cả trên chiến trường game và tình trường.

Chúc các men thành công !

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.