Thân gửi các vị anh hùng Võ Lâm 3,

Chốn võ lâm với nhiều cạm bẫy luôn rình rập, chiến trận liên miên, người người mệt mỏi, Thời gian qua các anh hùng đã chinh phục chốn võ lâm vốn nhiều mối nguy hiểm ở 2 server Giáng Long và Ngạo Kiếm, mất rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, thể theo nguyện vọng của nhiều vị anh hùng được đua top và PK nhiều hơn, cũng như thêm bạn bè bằng hữu khắp nơi, nên BQT Võ Lâm 3 quyết định gộp 2 server này vào ngày 18/10/2014.

Gộp server Giáng Long và Ngạo Kiếm trong game võ lâm 3

Thời gian: ngày 18/10/2014

Gop Giang Long_ Ngao Kiem

Trong thời gian tiến hành gộp server, các anh hùng sẽ không thể truy cập vào game. Các bạn có thể đăng nhập vào server giáng long hay ngạo kiếm điều được. Sau thời gian này, các tài khoản của các anh hùng sẽ không thay đổi, những nhân vật bị trùng tên sẽ được ưu tiên nhân vật có cấp độ cao hơn. Những nhân vật thấp hơn muốn đổi tên vui lòng email về cho BQT game võ lâm. Nào, cùng trải nghiệm thú vị hơn thế giới võ lâm 3 cùng những người bạn mới, cho 1 cuộc hành trình mới nhé các bạn

Mời quý vị anh hùng ở 2 server Giáng Long và Ngạo Kiếm hãy cùng bắt tay xây dựng mái nhà chung hùng mạnh hơn, sánh ngang với các top anh hùng server khác.

HẸn gặp lại các bạn trong server mới gộp chung.

BQT Võ Lâm 3

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.