Tất cả các tài khoản tham gia game từ giai đoạn CB đều không bị reset.

Sau 2 ngày ra mắt suôn sẻ, CM Online đã chuyển qua giai đoạn thương mại hóa vào 7 giờ sáng nay ngày 19/9 nhằm tạo điều kiện của người chơi trải nghiệm những tính năng, vật phẩm thú vị của game Võ Lâm 3. Tất cả các tài khoản tham gia game từ giai đoạn CB đều không bị reset. Ngoài ra, NPH VTC Game cũng tung ra nhiều tính năng đặc biệt nhân sự kiện đặc biệt này.

Bổ sung chế độ 3D dành cho những tín đồ hi-tech có cấu hình máy cao

Trong chế độ thi đấu 3D, thay vì theo dõi và điều khiển trận đấu qua sa bàn như truyền thống, game thủ từ nay cũng có thể giải trí bằng việc chuyển qua những trận đấu 3D với nền tảng đồ hóa ở mức tương đối tốt.

Độ chi tiết trong việc mô tả cầu thủ cũng được tăng lên với việc xuất hiện cơ chế cho phép chỉnh sửa khuôn mặt, hình ảnh cầu thủ ở định dạng 3D với độ chi tiết được tăng cao. Thậm chí những biểu cảm và hành động của các cầu thủ cũng được thể hiện khá chi tiết và hài hước.

Ngoài ra trong bản cập nhật này, người chơi sẽ có cơ hội đón nhận thử thách mới với tính năng xây dựng sân vận động. Đây là một công trình quy mô, yêu cầu người chơi phải có những tính toán, nghiên cứu, sắp xếp kỹ lưỡng. Tuy nhiên, việc tự xây dựng cho mình một “thánh địa riêng” hứa hẹn sẽ cũng là trải nghiệm hấp dẫn.

Tự xây dựng “thánh địa riêng” cho mình hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn
Tùy chọn sửa logo cho phép người chơi tùy ý cá nhân hóa CLB ưa thích của mình
Hệ thống tìm kiếm cầu thủ sẽ giúp game thủ có những cầu thủ ưng ý với chi phí hợp lý
Bản update mới cho phép người chơi có thể sửa đồng phục câu lạc bộ mình điều khiển
Trả lời những câu hỏi và người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà thú vị

Dù mới ra mắt trong thời gian ngắn, CM Online đã chiếm được cảm tình của phần đông cộng đồng yêu thích trái bóng tròn. CM Online có nhiều lợi thế khi được cộng đồng FIFA Online 2 và cộng đồng CM Offline ủng hộ. Hi vọng cùng với nỗ lực phát triển của NPH, CM Online sẽ có thể đứng vững trong thời gian tới.

Chi tiết xem tại: Tải Game Võ Lâm 3

Theo: Game Thủ

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.