Trò chơi hiện đã được cho ra mắt trang teaser tại đây.

CMN Online vừa công bố đã nắm trong tay một loạt game online trên di động chuẩn bị lên kệ trong tháng 9 này.Phong Vân Truyền Kỳ chính là trò chơi đầu tiên trong số đó.

Phong Vân Truyền Kỳ lấy bối cảnh Đông Tây.
Phong Vân Truyền Kỳ lấy bối cảnh Đông Tây.

Giống như Võ Lâm 3, Phong Vân Truyền Kỳ là game nhập vai chơi theo lượt, dựa trên bối cảnh Đông – Tây kết hợp. Game cũng chia hệ thống nhân vật theo hai hướng này. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Người chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.

Do sự kết hợp Đông – Tây đặc thù nên những bản đồ trong game có sự phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý. Người chơi sẽ không mấy ngạc nhiên khi thấy Pandora cùng xuất hiện với bản đồ Thục Sơn hay rừng rậm Tinh Linh xuất hiện cùng Cổ mộ Hán Vương.

Một bản đồ trong game.
Một bản đồ trong game.

Hình ảnh nhân vật và hệ thống NPC được thiết kế đậm chất phương Tây. Tham gia vào game, người chơi phải tạo ra quốc gia và thành trì của mình, chuẩn bị mọi công tác, tranh thủ tổng hợp các thế lực và ủng hộ khắp nơi để có thể thống nhất thế giới, đón nhận cuộc chiến với kẻ thù trong tương lai.

Game thích hợp cho tất cả các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.