Mấy hôm nay trong giới võ lâm đang đồn đại về một siêu phẩm mới trên mobile, một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn khác. Và hôm nay, Bí mật chính thức được bật mí. Có một game mobile chủ đề Kiếm hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam. Và đó không ai khác, chính là: Lục Đại Võ Lâm, game võ lâm kiếm hiệp 2,5D có đồ họa thuộc vào hàng xuất sắc nhất, sẽ ra mắt game thủ vào ngày 29/1/2015. Và phiên bản đầu tên được mang tên: Cổ kiếm Truyền Kỳ

Để tải game Lục Đại Võ Lâm phiên bản mới nhất, vui lòng soạn tin: TST LDVL và gởi đến 8701

Hoặc tai game luc dai vo lam cho android tại đây:

bo-cai-android

Tải game Lục Đại võ lâm phiên bản đầu tiên: Cổ Kiếm

luc-dai-vo-lam-open-beta

Điều đặc biệt nhất là, Game lục đại võ lâm lần này sẽ được ra mắt cùng lúc với nhà phát hành gốc ở Trung Quốc, mang tên 6D Võ Lâm. Thật tuyệt đúng không nào. Gần như đây là lần đầu tiên có một thể loại game ra mắt ở thị trường Việt Nam cùng lúc với nhà phát hành ở xứ sở Gấu Trúc. Vì từ trước đến nay hầu như các game được Nhà phát hành mua lại đều phải phát hành sau khi đã được phổ biến ở Trung Quốc vài tháng đến 1 năm. Đây là tin mừng và có thể nói như bước ngoặc mở ra một bước tiến mới cho các game Việt trong năm 2015.

Lục đại trang chủ quan tâm đến game thủ Việt ?

Một siêu phẩm gMO được ra mắt gần như song song với nhà phát hành gốc là một bước tiến, một tin vui cho cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt, lần phát hành này sẽ có cả bản cho Android và IOS, bạn có thể tải ngay trên google play nhé! Đây là nỗ lực rất đáng khen đến từ nhà phát hành Me-Corp, chủ sở hữu game Lục Đại Võ Lâm lần này!

Trong thời buổi game kiếm hiệp và game mobile đang tràn ngập hiện nay, thì Lục Đại Võ Lâm lại nổi lên như một làn gió mới cho trào lưu game trên điện thoại hiện nay. Thường các game chỉ có 2-4 class, và có game các class chỉ khác nhau về hình thức, còn giống nhau đến chiêu thức, và sức mạnh. Nhưng Lục Đại Môn phái thì khác, trong game có đến 6 lớp nhân vật với hướng đi, chỉ số, hình thức, vũ khí, chiêu thức khác nhau hoàn toàn. Điều thú vị là cả 6 môn phái võ lâm này đều tương sinh tương khắc, không có class nào là mạnh tuyệt đối. Vậy nên sẽ tốt hơn nếu bạn có những bằng hữu trong game. Điều mà nhiều game gMO võ lâm khác chưa làm được.

Cùng Tải game Võ lâm kiếm hiệp 2.5D đầu tiên của năm 2015

Vậy, bạn có muốn là một vị anh hùng sức mạnh dời non lấp biển, cứu nhân độ thế, là người sẽ lãnh đạo mọi người chống lại xâm lược ? Là người bảo vệ môn phái khỏi bè lũ tiểu nhân? Là võ lâm minh chủ của toàn cõi võ lâm? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bạn tham gia vào thế giới độc nhất vô nhị cùng Lục Đại Võ Lâm, gMO đầu tiên xuất hiện cùng lúc tại Việt Nam và Trung Quốc. Cùng trải nghiệm 6D Võ Lâm, hứa hẹn là game điện thoại hay nhất trong năm 2015, cũng đáng để thử đấy chứ!

Minh Chủ Võ Lâm,

Trân Trọng Kính Báo!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.