Tập đoàn bđs hưng thịnh ưu đãi dự án mới có tên là golden bay với giá bán 3,4 TRIỆU/M2, không thể rẻ hơn với dự án golden bay nằm tại vùng ven biển kết nối với các dự án khác trong thành phố Cam Ranh, còn chờ gì mà không xem thêm thông tin.

GB Brochure trang 05 - 06

Golden bay hiện đại được đầu tư trở thành khu đô thị hiện đại tiên tiến trong tương lai với những tiện ích cao cấp và chứng tỏ thế mạnh với vị trí biển đẹp, giao thông khu vực khá thuận lợi và tiện nghi cho các cư dân căn hộ. Thiết kế kiến trúc ấn tượng đầy đủ các tiện ích cao cấp Sở hữu “ Ngôi Nhà Bên Bãi Biển” tốt nhất.

Dự án có:
+ Hồ Danh Vọng rộng 7,3ha.
+ Biệt thự song lập, biệt thự liền kề và các khu căn hộ cao cấp kết hợp đẳng cấp 4 sao.
+ Công viên, trường học, sân tennis, sân cầu lông, phòng khám đa khoa, ngân hàng, trung tâm thương mại.

Ưu điểm vị trí

– Dự án này sẽ mất 30 phút là đến Thành phố du lịch Nha Trang đẹp và thơ mộng nhất Việt Nam

– Khu đô thị Golden Bay có sự hoà hợp giữa núi đồi và sông suối, đồng bằng khí hậu quanh năm mát mẻ, ôn hoà, giao thông thuận lợi.

Gia đình bạn sẽ sinh sống và sẽ được trải nghiệm các tiện ích như: trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, phòng khám đa khoa, trường học, công viên, hồ cảnh quan, spa, cafe, và an ninh 24/24…tất cả đều được phục vụ chu đáo nhất. Biệt thự song lập, biệt thự liền kề, biệt thự kết hợp dịch vụ, căn hộ kết hợp với khách sạn 4* hiện đại nhất.

Xem thêm:

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.