Giới thiệu về chung cư E4 yên hòa, chung cư có thế mạnh khi mang đến một môi trường sinh sống thuận lợi và đầy đủ điều kiện tiện ích nội ngoại khu.

can-ho-duc-long-q7

chung cư khu căn hộ E4 Yên Hòa Lô đất E4 KĐT mới Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, tổ chức Cổ Phần đầu tư triển khai dân dụng Hà Nội (HCCI) 3 tầng dưới của mỗi tòa nhà, không gian sinh hoạt công đồng, dịch vụ công cộng. Tầng 4 các tầng căn hộ với tổng cộng 329 căn hộ trong đó số căn hộ tái định cư là 90 căn, trong đó đơn nguyên CT1 có 120 căn, đơn nguyên CT2 có 125 căn; đơn nguyên CT3 có 84 căn.

Căn hộ E4 Yên Hòa quy hoạch bán nhà cầu giấy có diện tích phát triển 28%, E4 Yên Hòa không chỉ là nơi để ở, không gian tận hưởng cuộc sống với các tiện ích nội khu như café, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… thỏa mãn nhu cầu của mọi cư dân.

Tiện ích nội khu:

+ căn hộ được xây dựng với đầy đủ các tiện ích đồng bộ cao cấp như: Trung tâm buôn bán, phòng tập Gym, spa, khu vui chơi trẻ em, cây xanh, khoảng không…phục vụ nhu cầu sinh hoat, nghỉ ngơi, giải trí của cư dân.

+ Trang bị hệ thống thang máy hiện đại, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống dự phòng cháy nổ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Các căn hộ được trang bị kỹ lưỡng hệ thống truyền hình cáp, Internet tốc độ cao….

Tiện ích ngoại khu:

+ khu căn hộ cách công viên hồ điều hòa Nam Trung Yên rộng 10,2ha 300m.

Quý khách hàng tham khảo căn hộ 9view quận 9 giá ưu đãi.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.