The Sim 4 có lối chơi dựa trên “cảm xúc”, Plants vs Zombies 2 chuẩn bị ra bản cập nhật mới, FIFA 14 trên di động sẽ miễn phí…

Đêm qua, EA đã bắt đầu buổi họp báo thường niên của mình tại Gamescom 2013 với các thông tin mới nhất liên quan tới The Sims 4, Plants vs Zombies: Garden Warfare, Titanfall, Command & Conquer. Battlefield 4, Need for Speed: Rivals và FIFA 14.

The Sims 4

The Sims 4 sẽ có gameplay và lối chơi dựa trên “cảm xúc”, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho cộng đồng. Nói một cách cụ thể hơn, các nhân vật trong game sẽ mang nhiều ý nghĩa cá nhân và game thủ có thể tác động tới tâm trí, cơ thể và cả suy nghĩ của các nhân vật này.

* Xem trailer giới thiệu game.
* Xem gameplay của The Sims 4.

Sử dụng công cụ phát triển sáng tạo, các căn phòng và vật dụng trong game hoàn toàn có thể được di chuyển và kéo sang vị trí mới, bên cạnh việc thay đổi kích thước dài rộng. Các thiết kế nội thất sẽ phần nào tác động đến cách cư xử của Sim như lãng mạn, vui vẻ, phá cách, hài hước…

Đoạn gameplay còn hé lộ cách một nhân vật trả thù người khác ra sao và kết quả câu chuyện như thế nào.

Trò chơi dự kiến ra mắt trong năm 2014.

Command & Conquer

Hãng phát triển cam kết sẽ bổ sung các nội dung mới một cách thường xuyên, bao gồm các tướng, bản đồ và nhiều thứ thú vị khác. Các thông tin phản hồi sẽ được ghi nhận để đưa vào trò chơi nhằm tạo sự hợp lý, cân bằng.

* Xem trailer giới thiệu game.

Loạt nhiệm vụ từ Generals sẽ được phát hành để game thủ có thể chơi một mình hoặc trải nghiệm ở chế độ hợp tác với bạn bè.

Dragon Age Inquisition

EA mang tới sự kiện lần này một video nhật ký phát triển sản phẩm, hé lộ những cảnh quay trong game và những hứa hẹn về sự đa dạng, thoải mái trong cách điều khiển nhân vật, bên cạnh những bất ngờ, ngạc nhiên được che giấu trong mỗi góc nhỏ của sản phẩm này.

* Xem video nhật ký phát triển sản phẩm.

Plants vs Zombies 2

Nhóm phát triển sản phẩm hiện đang tích cực làm việc để chuẩn bị ra mắt bản cập nhật nội dung quan trọng đầu tiên cho game, mang tên gọi “Far Future”.

Plants vs Zombies: Garden Warfare

Nhập vai như một zombie, game sẽ cho người chơi trải nghiệm các lớp nhân vật bao gồm Soldier, All-Star (người sở hữu một khẩu súng bắn bóng), Engineer (người có trong tay một cỗ máy xây dựng siêu tốc) và Scientist (sử dụng súng laser).

* Xem trailer giới thiệu chế độ Boss Mode.

Game cũng có riêng một chế độ Boss Mode độc quyền cho Xbox One Kinect và SmartGlass. Khi đó, game thủ sẽ nhập vai Tiến sĩ ZomBoss hoặc Crazy Dave. Chế độ này cho phép người chơi ở vị trí người lãnh đạo và bắt đầu ra lệnh cho những cuộc không kích lên khu vực chiến trường.

Game sẽ ra mắt trên Xbox One vào mùa xuân năm 2014.

EA UFC

Giám đốc sáng tạo Brian Hayes nói rằng trò chơi sử dụng công cụ Ignite để phát triển, thứ sẽ làm cho bạn cảm thấy cuộc chiến trong game cận kể và thực tế hơn bao giờ hết.

* Xem video giới thiệu sản phẩm.

Đoạn video cũng hiển thị một cuộc chiến giữa hai đô vật Jon Jones và Alexander Gustaffson với trọng tâm làm nổi bật công cụ đồ họa, khả năng biến dạng của cơ thể cũng như các phản ứng của nhân vật khi chiến đấu.

EA UFC sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2014.

Need for Speed: Rivals

Trò chơi với thế giới mở rộng lớn này sẽ được hỗ trợ bởi một hệ thống có tên gọi All Drive, thứ được giới thiệu sẽ “phá hủy ranh giới giữa phần chơi đơn, hợp tác và chế độ dành cho nhiều người”.

Trong game, người chơi cũng có thể chọn lựa trở thành một trong 3 cảnh sát là Patrol (tuần tra), Enforcer (thanh tra điều hành) hoặc Undercover (cảnh sát chìm). Mỗi chiếc ô tô có thể được cá nhân hóa với “hàng triệu tùy chọn” cả tự do lẫn yêu cầu cấp độ.

* Xem trailer giới thiệu game.

Người chơi có thể sử dụng một hệ thống điểm mới gọi là điểm tốc độ, dùng để mua sắn một số trang bị nâng cao và tối ưu hệ thống của xe.

Trò chơi sẽ ra mắt trên dòng máy console hiện tại vào ngày 21/11. Phiên bản cho Xbox One và PS4 chưa công bố ngày lên kệ.

Titanfall

Đây là sản phẩm được hãng phát triển Respawn hứa hẹn sẽ “xác định lại tương lai của dòng game hành động trên hệ máy console tiếp theo.”

Đoạn video gameplay hé lộ chế độ chơi Attrition trên bản đồ mang tên gọi Angel City. Đây là một thành phố công nghệ cao với nhiều tòa nhà chọc trời cùng các công trình kiến trúc đồ sộ.

* Xem gameplay của sản phẩm.

FIFA 14

FIFA Online 3 được thông báo sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay. Còn phiên bản FIFA 14 trên điện thoại di động sẽ được miễn phí chơi, game thủ sẽ sử dụng cách điều khiển qua màn hình cảm ứng. Một sản phẩm mang tên gọi FIFA World cũng sẽ được giới thiệu riêng cho thị trường Nga và Brazil.

* Xem trailer mới của game.

Game cũng có thêm một chế độ Seasons co-op mới, cho phép game thủ chơi 2v2 trong các giải đấu. Đặc biệt, các phần lưu game của FIFA 14 trên Xbox 360 hay PS4 sẽ có thể được sử dụng trên hệ máy console thế hệ mới.

FIFA 14 ra mắt ngày 24/9 tại Bắc Mỹ, 27/9 ở châu Âu. Game sẽ là sản phẩm khởi động cho Xbox One và PlayStation 4.

Battlefield 4

Giai đoạn thử nghiệm của Battlefield 4 sẽ ra mắt vào đầu tháng 10.

Đoạn video được giới thiệu tại sự kiện lần này tiết lộ một số thông tin mới về gameplay như việc người chơi có thể tác động tới một số yếu tố như cầu dao điện, phá hủy bình chữa cháy để giành ưu thế và tấn công đối thủ. Môi trường trong các bản đồ sẽ ảnh hưởng một chút tới việc di chuyển, phản ứng.

Game thủ cũng có thể sử dụng hệ thống báo động của xe hơi để tìm ra nơi kẻ thù đang ẩn nấp. Các đập thủy điện hay công trình lớn có thể hoàn toàn sụp đổ hay bị phá hủy dưới sức mạnh của bom đạn.

* Xem trailer mới của game.

Theo: game Thủ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.