Dự án ban nha cau giay Eurowindow căn hộ thiết kế hiện đại cao cấp, kiến trúc độc đáo và hiện đại khiến cho tòa nhà giống như một viên ngọc ngay tại quận cầu giấy, chắc chắn bạn sẽ sinh sống trong điều kiện thuận lợi nhất.

chung-cu

Eurowindow MultiComplex dễ dàng tìm thấy các dịch vụ ngân hàng, tài chính phát triển, môi trường dân trí cao… . Ở đây có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông tới các tuyến đường khác và hệ thống trường học từ nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học đến trường trung học, siêu thị và trung tâm thương mại. Eurowindow MultiComplex được thiết kế bởi hệ thống nhôm kính với hệ nhôm cầu cách nhiệt và hộp kính với các loại kính phản quang, kính cản nhiệt và được phối ngẫu nhiên 4 màu sắc tạo nên kiến trúc độc đáo cho tòa nhà.

Eurowindow mang đến hiện đại và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về hệ vách nhôm kính lớn, mặt ngoài tòa nhà được thiết kế độc đáo bởi công ty tư vấn kiến trúc WATG của Mỹ. Hệ vách nhôm có cầu cách nhiệt được thiết kế kỹ thuật và cung cấp bởi Technal thuộc Hydro Building Systems – tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Pháp.

Tại dự án có các loại kính màu, kính phản quang, kính cản nhiệt – low e được cung cấp bởi tập đoàn kính nổi tiếng trên thế giới Saint-Gobain Glass của CH Pháp và các hãng hàng đầu châu Âu. Hộp kính khổ lớn được bơm khí trơ, kính an toàn, kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị và công nghệ tiên tiến.

Xem thêm dự án căn hộ 9 view q9.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.