Đây là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng do VNG phát triển và đang trong giai đoạn thử nghiệm.

VNG vừa cho phép người dùng tải phiên dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android thông qua Google Playvào ngày 12/8. Farmery lấy bối cảnh đồng quê yên tĩnh, người chơi sẽ được giao quản lý một nông trải nhỏ với vài mẫu ruộng và các công trình cơ bản như nhà ở, kho thóc.

Nhiệm vụ của người chơi là phát triển nông trại của mình ngày một rộng lớn với các nhà xưởng hiện đại, trang trại rộng lớn và đa dạng vật nuôi. Ngoài ra, người chơi cũng được tự do trang trí, tô điểm cho trang trại của mình càng thêm tráng lệ.

Trong thông báo trước đó của nhà sản xuất, bản thử nghiệm của Farmery sẽ được ra mắt vào ngày 31/7, nhưng đến thời điểm hiện tại game thủ mới có thể thử nghiệm trò chơi.

Đại diện nhà sản xuất cho biết rất lấy làm tiếc vì không thể giới thiệu bản thử nghiệm Farmery vào tháng 7 như đã thông báo trước đó trên trang chủ do một số vấn đề kỹ thuật.

“Nhưng với việc dời thời gian ra mắt, đội ngũ phát triển mong muốn sẽ mang đến một bản thử nghiệm hoàn thiện hơn cho các bạn”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Và để “xoa dịu” game thủ, Farmery đã giới thiệu trailer của mình qua Fanpage Facebook. Hiện tại, game thủ có thể tải file cài đặt của Farmery tại Google Play và thông báo các lỗi trong game về cho nhà sản xuất qua http://goo.gl/iku9va.

 

Theo: Game Thủ

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.