Trailer khởi động của sản phẩm cũng đã được công bố để ghi nhận ngày phát hành.

Total War: Rome II là game PC thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực và chiến lược theo lượt do hãng The Creative Assembly phát triển và Sega phát hành, đã chính thức ra mắt trong hôm nay 3/9.

Trailer khởi động mang tên gọi “How Far Will You Go?” – Bạn sẽ đi được bao xa? – cũng đã được công bố nhằm ghi dấu sự kiện đáng nhớ này.

Giống như Rome: Total War, Rome II cũng lấy bối cảnh cổ đại và tập trung vào thời kỳ Cộng hòa La Mã, cho phép người chơi biến nó thành Đế chế La Mã nếu họ lựa chọn. Phiên bản này sẽ tập trung vào các cốt truyện và những quyết định cá nhân của các nhân vật lịch sử quan trọng. Những bất hòa trong nội bộ và các âm mưu chính trị sẽ đóng một phần quan trọng trong trò chơi.

Bản đồ chiến dịch của trò chơi lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm Rome: Total War và ngoài việc bao gồm trong phạm vi của Đế quốc La Mã cũng như các vùng lân cận, game sẽ có thêm các vùng đất mới “nằm xa về phía Đông”. Cơ chế đồ họa mới sẽ tăng cường hình ảnh và tính năng camera theo từng đơn vị mới sẽ cho phép người chơi tập trung vào cá nhân người lính trong chiến trường, nơi có thể chứa hàng ngàn người tham chiến cùng một lúc.

Trò chơi này đã dành được hàng loạt giải thưởng tại E3 2013 vừa qua.
Trò chơi này đã giành được hàng loạt giải thưởng tại E3 2013 vừa qua.

Creative Assembly đã tuyên bố rằng họ muốn đưa phần con người vào trong cuộc chiến theo cách này, chẳng hạn như cảnh những người lính sẽ biểu thị nỗi khiếp sợ trên khuôn mặt khi đồng đội của mình bị giết quanh đó và những viên sĩ quan truyền cảm hứng cho đám binh sĩ với bài phát biểu quả cảm trước trận huyết chiến.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: XP/ Vista/ Windows 7/ Windows 8
Bộ xử lý: 2 GHz Intel Dual Core/ 2.6 GHz Intel Single Core
RAM: 2GB
Card đồ họa: 512 MB tương thích DirectX 9.0c
Ổ cứng trống: 35 GB
Độ phân giải màn hình: 1024×768

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7/ Windows 8
Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 2
RAM: 4GB
Card đồ họa: 1024 MB tương thích DirectX 11
Ổ cứng trống: 35 GB
Độ phân giải màn hình: 1920×1080

Theo: game Thủ

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.