Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

Game chiến thuật tuyệt đẹp Kingz ra mắt phiên bản tiếng Anh

17/07/2013Về phần xây dựng, Kingz chiều lòng được rất nhiều bộ phận game thủ khi vừa cho phép người chơi tạo nên những công trình đồ sộ một cách tự động, theo quá trình cụ thể.

Giống như Game Võ Lâm 3, Cuối cùng thì sau bao nhiêu chờ đợi, tựa game chiến thuật thời gian thực Kingz: The Legendary Kingdom cũng đã cập bến nền tảng phân phối game Steam. Trong Kingz, người chơi sẽ được trải nghiệm quá trình xây dựng cả một đế chế rộng lớn vào thời kỳ Trung cổ, với sự mô phỏng vô cùng chi tiết những tính năng chiến thuật trong game. Với việc ra mắt phiên bản tiếng Anh, chắc chắn rằng những game thủ quốc tế, trong đó có cả Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game với nền đồ họa tuyệt đẹp này.
Game chiến thuật tuyệt đẹp Kingz ra mắt phiên bản tiếng Anh 1
Về phần xây dựng, Kingz chiều lòng được rất nhiều bộ phận game thủ khi vừa cho phép người chơi tạo nên những công trình đồ sộ một cách tự động, theo quá trình cụ thể. Trong khi đó những game thủ muốn đầu tư thời gian hoàn toàn có thể xây dựng đế chế của mình từ con số 0 tròn trĩnh.
Game chiến thuật tuyệt đẹp Kingz ra mắt phiên bản tiếng Anh 2
Bên cạnh ý tưởng chiến thuật, Kingz còn đưa cả những chi tiết MMORPG đơn giản vào game, khi người chơi có thể thực hiện những nhiệm vụ trong từng thế giới. Mỗi nơi sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, và người chơi có thể chọn một trong số 4 lớp nhân vật khi game ra mắt: Defender, Berserker, Beast Hunter và Elementalist. Những lớp nhân vật mới sẽ tiếp tục được đưa ra sau này.
Game chiến thuật tuyệt đẹp Kingz ra mắt phiên bản tiếng Anh 3
 Theo: Genk

Link bài viết: http://taigamevolam3.org/game-chien-thuat-tuyet-dep-kingz-ra-mat-phien-ban-tieng-anh/

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Đặc tính cần biết của những môn phái trong võ lâm 3 - 2426 lượt xem

Võ Lâm 3 Mobile Khai Mở Máy Chủ Tuyệt Ảnh - 3030 lượt xem

Đại Hội Võ Lâm sever Phong Vân đã có kết quả - 1825 lượt xem

Hướng dẫn chơi phái Toàn Chân kiếm - 3127 lượt xem

Giảm giá thương thành Võ lâm 3 nhân dịp đầu năm mới - 1421 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình