Trò chơi thuộc thể loại gMO 3D và lấy đề tài Cá – Thủy sinh đầu tiên ở dải đất chữ S.

Thú vui chọi cá đã tồn tại từ rất lâu đời như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong xã hội Việt Nam, thu hút đủ mọi lứa tuổi từ già đến trẻ, dù nam hay nữ cũng đều có thể dễ dàng sắm cho minh 1 chú cá chọi. Nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện cá theo hình thức “om cá” hoặc tập luyện qua việc để cá ở góc tối, cho nhịn đói lâu ngày, cho 2 chú cá ở hai lọ khác nhau gườm nhau… tất cả đều hướng tới mục đích mang về chiến thắng cho mình khi mang cá đi chọi với người khác.

Nhằm tái hiện lại cảm giác nuôi cá và tham gia chọi cá với những người chơi khác, một nhà phát hành mới có tại VN có tên CGO đã cho ra mắt game di động 3D đề tài Cá – Thủy sinh mang tên Chọi Cá Online. Game hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android. Hiện, bản iOS đã được cho ra mắt tại đây.

Chọi Cá Online được tích hợp các tính năng cộng đồng như kết nối thông qua Facebook, kênh chat thế giới, gia tộc, chat nhóm, chat riêng… cùng hệ thống bang hội, room thi đấu tự động sắp đối thủ tương đồng.

Game gồm 6 cách điều khiển cùng hàng chục mod chơi khác nhau như Boom, Bi-a, Ném Bóng, Cá lớn nuốt cá bé, Chống cửa, Pac-man, Ăn kẹo, Sinh tồn, Đồng đội thi đấu…

Fanpage Chọi Cá Online hiện cũng đã được cho ra mắt tại đây.

* Một số hình ảnh game

 Theo: Game Thủ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.