Game Pikachu cổ điển . Phiên bản này được đặc biệt dành riêng cho các bạn yêu thích game pikachu. Game có một giao diện cực đẹp, những hình ảnh Pokemon cực kute với nhiều màn chơi hấp dẫn. Game đang cực hot trên điện thoại di động, các bạn còn đợi gì nữa, hãy tải ngay game Pikachu cổ điển về điện thoại đi nào.

Phiên bản game Pikachu cổ điển được nhiều người chơi nhất năm 2012, đặc biệt là các bạn trẻ. . Khi các bạn qua được 1 level, các bạn sẽ được khám phá một hình ảnh Pokemon cực đẹp ẩn sau các tấp ghép pokemon khác. Game đang cực hot trên điện thoại di động, các bạn còn đợi gì nữa, hãy tải ngay game Pikachu cổ điển về điện thoại đi nào.

download-game-pikachu-20032005-phien-ban-moi-free-1-300x225

Hướng dẫn chơi:

– Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản, chỉ cần tìm 2 hình giống nhau và đường nối giữa chúng, chú ý, nếu đường nối gấp khúc 2 lần các bạn sẽ không ghi điểm được

– Các bạn sẽ vượt qua 1 level nếu các hình giống nhau các bạn tìm thấy hết nếu như thời gian của hệ thống chưa hêt, thời gian còn lại càng nhiều, số điểm các bạn đạt được càng cao.

– Khi không còn hình nào để ghi điểm hệ thống game sẽ tự động đảo lại các hình pokemon cho bạn, số lần tự động đảo là 2 lần.

– Game Pikachu cổ điển hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động và hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại Java – Android. Game giải trí hay nhất trên điện thoại di động

Tải game pikachu về cho điện thoại của bạn

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.