Với hệ thống thú cưỡi đa dạng, phong phú bao gồm 9 linh thú, game thủ Cửu Long Triều chuyển từ “nông thủ” sang thuần “thú dữ”.

Với những tựa game MMORPG thì hệ thống thú cưỡi đã trở thành một phần không thể thiếu của game thủ, ngoài mục đích là phương tiện giúp game thủ di chuyển nhanh hơn thú cưỡi còn là tiêu chí để đánh giá được đẳng cấp của game thủ sở hữu.

Trong Cửu Long Triều với hệ thống thú gồm 9 linh thú, đầu tiên mà game thủ được sở hữu là một chú lợn và cưỡi Lừa. Đây là một điều đặc sắc trong hệ thống thú cưỡi của Cửu Long Triều khi mà những con vật thường chỉ ở trong nông trại gia súc thì nay lại trở thành bạn đồng hành cùng game thủ trong giới Võ Lâm 3

Xich_Kim_Than_Long_2
Dung nham thần thú
Dung_Nham_Than_Thu_1
Xích Kim Thần Long – thuộc hàng khủng nhất trong game

Hầu hết game thủ đã quá quen với việc những thú cưỡi như: Ngựa, Hổ, Cọp… thậm chí cả những loài vật chỉ có trong truyền thuyết như Rồng, Phượng, nhưng hệ thống thú cưỡi trong Cửu Long Triều lại hoàn toàn khác biệt khiến cho game thủ đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhiều game thủ tỏ ra khá thích thú với sự xuất hiện của những thú cưỡi không giống ai như: Bọ Cạp, Khủng Long, Tê Giác…giống như một “sở thú”.

Cuong_Thich_Cu_Hat_3
Bọ Cạp
Khủng Long
Thiet_giap_le_nguy_3
Và Tê Giác là những thú cưỡi khá lạ mắt

Đặc biệt khi lên đến những cấp độ cao hơn, game thủ sẽ có cơ hội khám phá những thú cưỡi độc đáo và lạ mắt. Nhưng việc chuyển đổi thú cưỡi trong Cửu Long Triều là một quá trình chuyển hóa khá kỳ công và không dễ dàng chút nào, bởi những thú cưỡi này mang trong mình rất nhiều khả năng giúp chủ nhân trở nên mạnh mẽ hơn như tăng khả năng tấn công, phòng ngự, sinh mạng, trọng kích.

14
Thông tin game thủ cần biết về Thú cưỡi

Với hệ thống thú cưỡi này thì đây là một điểm cộng so với những webgame cùng thể loại bởi sự đa dạng, phong phú về thể loại thú cưỡi và không “đụng hàng”.

Hiện nay, Cửu Long Triều đã ra mắt 10 server và thu hút đông đảo sự tham gia của game thủ. BQT Cửu Long Triều cho biết sẽ mở thêm 2 server mới là Tử Long và Huyền Long vào 10h sáng ngày 7/9 và 11/9/2013.

Theo GameThu

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.