Từ ngày 19/9 – 13/10/2013, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ được đắm mình trong sự kiện Lễ Hội Mùa Thu và thỏa sức phá cỗ bắt thỏ.

Với 2 hoạt động Hương Bánh Trung Thu, Hoa Hồng Tháng 9 và Phá Cỗ Đêm Rằm, mùa vui năm nay sẽ mang đến cho người chơi giây phút đoàn viên, ấm cúng và ý nghĩa.

Lễ hội mùa thu mang đến nhiều quà tặng.
Lễ hội mùa thu mang đến nhiều quà tặng.

Cũng như những mùa trước, người chơi có cơ hội thưởng thức các loại bánh Trung thu truyền thống và du ngoạn đêm trăng. Nhưng trong sự kiện Lễ Hội Mùa Thu năm nay, người chơi còn được nhận thêm các loại bánh với hương cam, dâu, Sô cô la và thêm một nguyên liệu mới đó là Bột thạch rau câu.

Nhắc đến Trung thu, người ta nghĩ ngay đến cung trăng, chị Hằng và thỏ trắng. Tuy nhiên, điểm nhấn của Trung thu năm nay sẽ có thêm thỏ đen và bông. Với sự xuất hiện của các chú thỏ xinh xắn này, đường hành tẩu của game thủ sẽ thêm phần thú vị và bất ngờ.

Nhiều vật phẩm hữu ích dành cho game thủ.
Nhiều vật phẩm hữu ích dành cho game thủ.

Trong Lễ Hội Mùa Thu, người chơi sẽ có cơ hội nhận được khoảng trên 12 tỷ kinh nghiệm và rất nhiều vật phẩm hữu ích như Đại Định Hồn, Thiên Thạch Linh Thạch, Định Hồn Thiên Thạch Thần Thạch… Đồng thời, mỗi game thủ Võ lâm 3 cũng phải tích lũy cho mình một số lượng Bánh Ít để phục vụ cho việc đăng ký tham gia giải đấu Bang Hội Tinh Anh 10 sắp tới.

Theo: Game Thủ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.