Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

GTA V bản PC sẽ ra mắt vào 22/10

27/09/2013Nhân viên test game mới nghỉ của Rockstar còn cung cấp thêm ảnh chụp màn hình làm bằng chứng.

Tháng 9 trở nên rộn ràng với sự kiện Grand Theft Auto ra mắt phần 5 của toàn bộ series. Việc chỉ 2 phiên bản dành cho Xbox 360 và PS3 ra mắt cùng trải nghiệm tuyệt vời mà GTA V mang lại càng khiến fan “phát cuồng” và hóng tin về phiên bản trên PC.

Cho tới giờ phút này, chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ NPH Rockstar để đáp ứng niềm mong mỏi của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, rất có thể bản PC sẽ được ra mắt vào ngày 22/10 tới đây. Theo một nhân viên test game Võ Lâm 3 mới nghỉ việc tại Rockstar, trước khi ra đi, anh chàng này đã nhận được bản beta của phiên bản PC để thử nghiệm trước khi tung ra thị trường và nhanh tay chụp lại một vài ảnh màn hình làm bằng chứng. Cũng theo nhân vật này, game sẽ “mượt” nhất với độ phân giải 1280×720 pixels còn nếu lên tới 1920×1080 thì sẽ xuất hiện sọc đen.

Rockstar hiện chưa bình luận hoặc có phản hồi gì về thông tin này. Dẫu vậy, căn cứ vào chùm ảnh thì fan GTA Vvẫn có thể tạm thời hy vọng vào tính xác thực của thông tin còn hơn là đợi chờ trong vô vọng.

 Game Thủ


Link bài viết: http://taigamevolam3.org/gta-v-ban-pc-se-ra-mat-vao-2210/

Tags:

Bài viết liên quan
Bình luận (0)

Gửi một lời bình