Những hé lộ đầu tiên về sản phẩm này cho thấy game thủ có thể dùng tiền mặt để mua tiền ảo trong game.

Grand Theft Auto V đã đạt được thành công vang dội, vượt xa tất cả các trò chơi offline khác trên thị trường từ trước tới nay với doanh số 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên.

Và giờ đây, cộng đồng fan hâm một của nó đang đếm ngược từng ngày để được trải nghiệm tiếp sản phẩm đính kèm, miễn phí của nó là phiên bản GTA Online. Đây có thể coi là màn chơi online cho bom tấn của năm này, thứ có thể đẩy doanh số bán GTA V lên một tầm cao mới hoặc phá hỏng tượng đài vừa mới dựng của hãng Rockstar.

GTA V sẽ là mỏ tiền khổng lồ cho Rockstar và Take-Two?
GTA V sẽ là mỏ tiền khổng lồ cho Rockstar và Take-Two?

Và mới đây, những chi tiết đầu tiên có liên quan tới gameplay của GTA V Online đã được hé lộ phần nào. Ngay lập tức, điều khiến tất cả mọi người chú ý và nhanh chóng trở thành tâm điểm của các cuộc bàn tán chính là việc GTA Online có thể sẽ sở hữu hệ thống Micro-transactions, cho phép người chơi sử dụng tiền mặt để mua tiền ảo để tiêu dùng trong game Võ Lâm 3.

Các chi tiết dưới đây đã được phát hiện trong dữ liệu trang web cho cửa hàng trực tuyến của GTA Online, hiển thị qua một tập tin XML mới công khai.

Theo đó, các thẻ tiền mặt trong trò chơi sẽ có mệnh giá 100.000 USD (Red Shark Cash Card), 200.000 USD (Tiger Shark Cash Card), 500.000 USD (Bull Shark Cash Card) và 1,25 triệu USD (Great White Shark Cash Card). Ngoài ra, phiên bản đặc biệt và nội dung bản game sưu tập cũng được liệt kê trên các cửa hàng trực tiếp, cho thấy dường như mọi thứ đều có thể mua bán được. Tuy nhiên, hiện số tiền thật cần bỏ ra để sở hữu thẻ tiền này chưa được phát hiện.

Ai cũng cần rất nhiều tiền mặt để mua sắm và giải trí trong GTA V.
Ai cũng cần rất nhiều tiền mặt để mua sắm và giải trí trong GTA V.

“Tiền mặt là vua trong thị trấn này”, đoạn mô tả các vật phẩm quảng cáo. “Hãy giải quyết vấn đề tiền bạc và có được những gì bạn muốn tại Los Santos và Blaine County với việc mua gói tiền mặt trong Grand Theft Auto Online. Tất cả tiền mặt mua được sẽ tự động gửi vào tài khoản ngân hàng của nhân vật. Tiêu tiền một cách khôn ngoan, kiếm tiền chỉ là chuyện phù du.”

GTA Online sẽ chính thức mở cửa hôm 1/10 tới đây.

Theo: Game Thủ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.