Game lục đại võ lâm là tựa game võ hiệp 2,5D mới nhất trên mobile đang được thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ những ngày đầu năm nay. Đây là game võ hiệp mới nhất phát triển trên IOS và Android, và là lần đầu tiền game thủ việt nam được chơi cùng lúc với game thủ Trung Quốc và Châu Âu.

Tải Game Lục Đại Võ Lâm phiên bản đầu tiên Cổ Kiếm Truyền Kỳ

luc-dai-vo-lam-banner-4-400

Game Luc dai vo lam tái hiện rõ nén khung cảnh huyền bí đầy chất võ học xa xưa dựa trên các nhân vật, môn phái trong các tác phẩm kinh điển của Kim Dung, những cái tên cực kỳ quen thuộc với mọi người, như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Thiên Long Bát Bộ, Thiếu Lâm, Võ Đang …

Vậy nên các cao thủ không khó và không mất nhiều thời gian để làm quen với game cùng các môn phái và chiêu thức nhân vật nữa. Cùng với bối cảnh tường thành, mặt nước, kiến trúc mang dáng vẻ Trung Hoa xưa, đậm chất thanh nhã, trữ tình với màu nét hòa hợp, nhân vật vui vẻ. Nhạc nền cũng là 1 điểm cộng lớn nhất trong game. Tuy nhiên, Lục Đại Võ Lâm có đặc sắc nhất được game thủ ưa thích, đó chính là hệ thống PvP trong game, cực kỳ linh hoạt và ảo diệu.

Người chơi sau khi vào game phải lựa chọn một trong Lục Đại Môn Phái cực kỳ lớn mạnh trong game, gồm Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Nga mi, Ngũ Độc, Huyết đao. Mỗi phái có một đặc điểm riêng, hơn nữa tùy từng môn phái mà người chơi phải lựa chọn giới tính nhân vật, bám sát thực tế trong các tác phẩm võ hiệp. Cử động nhân vật mượt mà, hiệu ứng chiêu thức cực đẹp, nhưng cấu hình không đòi hỏi cao, làm cộng đồng cực kỳ kích thích.

luc-dai-vo-lam-open-beta

Giao diện của Lục Đại Võ Lâm được thiết kế theo nét truyền thống của dòng gMO nhập vai hiện nay với các phím điều khiển di chuyển, hoặc bạn có thể chọn thao tác chạm vào vị trí muốn đến. Di chuyển trong game cực kỳ linh hoạt, ngoài ra Trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, người chơi sẽ được hướng dẫn từng tính năng của trò chơi nên mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng làm quen với game.

Với hệ thống tự động chiến đấu, cách luyện quái của Lục Đại võ lâm đơn giản hơn nhiều, ít thao tác khi tham gia nhiều tiếng liên tục. Tuy nhiên trong phụ bản thì bạn buộc phải di chuyển để có thể tìm thấy kẻ thù.

vui-tet-cung-luc-dai-vo-lam

Điểm đặc biệt nhất của Lục Đại Võ Lâm là phong cách chiến đấu dạng PvE với hệ thống phụ bản đặc sắc gắn liền với các điển tích võ hiệp truyền thống kinh điển nhất, thông qua thiết kế độc đáo, xâu chuỗi cốt truyện hoàn hảo. Tại đây bạn có thể tham gia vào cuộc chiến huyền thoại Tống Kim, hay các điển tích trong tác phẩm võ hiệp kim dung như bảo vệ hoàng đế, tiêu diệt ngao bái, tham gia đại hội cái bang …

Trong khi đó, trái ngược với PvE, thì tính năng PvP, với việc PK tự do giúp game Lục Đại võ lâm ghi điểm trong mắt game thủ với hàng loạt hoạt động giúp người chơi có thể tranh tài diễn võ như Đệ nhất võ lâm đại bang phái, Đệ nhất võ lâm với sự tham gia của nhiều người.

Tham gia vào thế giới võ hiệp của Lục Đại Võ Lâm, bạn sẽ trở thành một phần của câu chuyện võ hiệp hay nhất trong năm 2015 năm nay. Với phiên bản cổ kiếm truyền kỳ mới ra mắt, tin chắc bạn sẽ không phải thất vọng với game võ hiệp hay nhất trên điện thoại. Nào, cùng tải ngay game và tự mình trải nghiệm những tính năng của nó bạn nhé! Tải game lục đại võ lâm tại đây

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.