Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

Hướng dẫn build đồ thiếu lâm côn pháp trong võ lâm 3 mobile

07/01/2014



Sau đây Võ lâm 3 xin trình bày tất cả các kinh nghiệm tổng hợp về thiếu lâm côn pháp. Một trong những tanker đích thực trong game Võ lâm 3 cho mobile này.

1. Hướng xây dựng:

– Thiếu Lâm côn pháp là một tanker đúng nghĩa với các kỹ năng giảm sát thương. Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ có môn phái có mức sát thương cao mới có thể PK mạnh mẽ. Điều đó không hẳn chính xác. Thiếu Lâm côn pháp có một bộ kỹ năng chủ yếu tập trung vào phòng thủ, chỉ có 2 kỹ năng duy nhất gây ra sát thương đó là Du Long Thăng Thiên và Lực Phách Hoa Sơn(Hoành Tảo Bát Hoang là kỹ năng chân khí nên không đề cập). Hai kỹ năng này có thời gian hồi phục không hề ngắn, vậy câu hỏi được đặt ra là làm sao chúng ta có thể dứt điểm được đối phương với hai kỹ năng này?

– Thiếu Lâm côn chủ yếu tập trung vào phòng thủ và tỉ lệ “Đỡ Chiêu” chính là vũ khí giết người của Thiếu Lâm côn. Các bạn hãy chú ý vào kỹ năng Du Long Thăng Thiên. Kỹ năng này sẽ giúp nhân vật tạo ra một trạng thái trong 15s. Trạng thái này sẽ cho nhân vật một kỹ năng có khả năng bộc phát ra xung quanh một lượng sát thương không hề nhỏ và chìa khóa để kích hoạt kỹ năng này chính là tỉ lệ “Đỡ Chiêu”. Mỗi khi đòn đánh của kẻ địch bị nhân vật của chúng ta đỡ đòn thì ngay lập tức kẻ địch sẽ phải hứng chịu 1650 điểm cộng 100% lực tấn công cơ bản của nhân vật(sát thương ngoại công và ở tầng 10 của kỹ năng Du Long Thăng Thiên)nếu như tỉ lệ đỡ chiêu cao thì bạn có thể gây dame liên tục, thậm chí 0.05s 1 lần. Không hề nhỏ phải không nào, và hơn thế nữa đây là sát thương gây dame diện rộng rất thích hợp trong các cuộc chiến lớn.

– Thiếu Lâm côn chỉ có “Một và chỉ một” hướng xây dựng đó là phòng thủ. Tỉ lệ đỡ chiêu đem lại cho Thiếu Lâm khả năng giảm 50% sát thương, trang bị của Thiếu Lâm lại là loại Trọng Giáp vốn đã có điểm phòng thủ cao ngất ngưởng. Máu của Thiếu Lâm đứng đầu trong game. Chẳng có lí do nào khiến chúng ta phải bỏ qua lợi thế này để chọn một hướng xây dựng nửa nạc nửa mỡ khác. Với kỹ năng Cà Sa Phục Ma Công giảm sát thương ngoại công kết hợp với tỉ lệ đỡ chiêu. Thiếu Lâm hoàn toàn có thể đơn độc chiến đấu với nhiều kẻ địch, thậm chí càng đông càng vui.

download

2. Trang bị và Vũ khí. Cách tăng điểm kỹ năng

– Ở cấp độ thấp Thiếu Lâm côn sẽ không thể hiện được khả năng chiến đấu của mình, quãng thời gian này thì người đồng hương Thiếu Lâm quyền lại thực sự mạnh mẽ. Chỉ khi đạt cấp độ 6x Thiếu Lâm côn mới có thể phát huy khả năng tiềm tàng với bộ đồ toàn bộ tăng tỉ lệ đỡ chiêu, cụ thể là bộ đồ “Bất Động”. Vũ khí mà Thiếu Lâm côn cần là “Thập Tuyệt Côn”. Có nhiều người hỏi tại sao không sử dụng Vũ khí tăng chính xác hay bạo kích. Câu trả lời đã có ở trên, cái Thiếu Lâm cần là tỉ lệ đỡ chiêu chứ không phải bất cứ thứ gì khác. Thập Tuyệt Côn ở mức Cộng 8 sẽ đem lại cho bạn 8,0 % tỉ lệ đỡ chiêu, chẳng có lí do nào để chúng ta bỏ lỡ chỉ số tuyệt vời như vậy.

– Cường Hóa trang bị như thế nào? Điều kiện tất yếu khi bạn muốn sở hữu một Thiếu Lâm côn mạnh mẽ ở cấp độ 6x đó là Vũ Khí cộng 8 – 10 tuyệt đỉnh 20%, set trang bị tuyệt đỉnh không nhất thiết phải 20%, set Trang Sức tuyệt đỉnh hoặc hiếm có cũng được. Tập trung cường hóa Áo, Quần, Vai vì chúng đem lại chỉ số khi cường hóa cao hơn các trang bị khác rất nhiều. Với set item trên nhiều bạn nói là quá khó để đạt được, mình không phủ nhận nhưng chỉ với set item này Thiếu Lâm côn mới phát huy được hết sức mạnh. Với set item này Thiếu Lâm hoàn toàn có thể đơn độc chiến đấu với nhiều kẻ địch hơn hẳn về cấp độ cũng như trang bị. Có một sai lầm mà nhiều bạn chơi Thiếu Lâm mắc phải đó là dùng bản vẽ chế tạo sai cách đối với vũ khí. Tại sao là sai, chúng ta sẽ bỏ 1 triệu 2 gold với mức giá 40 bản vẽ chế tạo sơ cấp hiện nay để có một Vũ Khí manh mẽ. Các bạn nên cải tạo Thuộc Tính “Đỡ Chiêu” chứ không phải tấn công, với 480 tấn công ở mức độ 4 sao chỉ đem lại cho bạn một chút sát thương khi pk, còn với 8% đỡ chiêu thì Vũ Khí của bạn đã sở hữu 16% tỉ lệ đỡ chiêu. Vậy là bạn hoàn toàn có thể đạt đươc 70% đỡ chiêu ở cấp độ 6x, một con số khủng khiếp phải không nào.

– Cách tăng điểm kỹ năng. Ở cấp độ 6x, các kỹ năng bị động chúng ta cố gắng đạt tầng 30 -40 tất cả các kỹ năng. Riêng 2 kỹ năng Phục Ma Khuyên và Di Lặc Hộ Thân phải đạt tầng 50. Điểm lịch luyện các bạn có thể kiếm thông qua NV sư môn, vạn an tự, ngư tiều canh độc, nhận đệ tử…. Các kỹ năng chủ động ở cấp độ 6x các bạn tăng như sau : Du Long Thăng Thiên 10 tầng, Ma Kha Vô Lượng 4 – 5 tầng, Cà Sa Phục Ma Công 2 tầng, La Hán Phi Sa 5 – 10 tầng, Lực Phách Hoa Sơn 1 – 5 tầng, Hoành Tảo Bát Hoang 1 tầng.

Ban quản trị game võ lâm 3 mobile kính bút!


Link bài viết: http://taigamevolam3.org/huong-dan-build-do-thieu-lam-con-phap-trong-vo-lam-3-mobile/

Tags:

Bài viết liên quan
Bình luận (0)

Gửi một lời bình