Mộ dung thế gia đệ tử truyền tiếp lâu đời, phong độ thanh thoát hành vi phóng khoáng, hành tẩu giang hồ luôn tạo nên sự chú ý của thế nhân. Trong ngũ đại thập quốc loạn phân tranh đại Yến cho dù đã bị diệt vong nhưng cũng đã từng nhất thống thiên hạ, nhưng dòng họ Mộ Dung vẫn được thiên hạ kính trọng, Mộ Dung thế gia đã truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, lai lịch bất phàm cùng võ công huyền ảo của nhà Mộ Dung đã qui phục một bộ phận võ lâm nhân sĩ ở dưới trướng của họ. Các đời đệ tử của Mộ dung gia trước nay đều có phong thái phi phàm hành tung tiêu sái,khi hành tẩu chốn giang hồ luôn khiến người ta chú ý . Trong thời kỳ loạn lạc phân tranh của Ngũ đại thập quốc nước đại Yên từng nhất thống thiên hạ tuy đã bị diệt,nhưng riêng dòng họ Mộ Dung thì vẫn được thiên hạ kính ngưỡng,Mộ Dung thế gia vẫn đời đời lưu truyền hậu thế,lai lịch bất phàm cộng với võ công huyền ảo đã khiến một số nhân sĩ võ lâm chịu nhận làm môn hạ dưới trướng.

Mộ Dung là hệ phái cận chiến, công kích mạnh, né tránh cao rất có lợi trong chiến đấu PK. Mộ Dung sơn trang nằm trong vùng sông nước Giang Nam, tứ phía đều là lâu đài đền gác, hương hoa bốn mùa, nhưng tuyệt chiêu môn phái Hoàn thi tỷ thân mới là đệ nhất chốn giang hồ.

Tổng đà môn phái:Mộ dung sơn trang trong vo lam 3
Chưởng môn môn phái trong game vo lam 3: Mộ Dung Thiên Vũ
Hệ môn phái: đao pháp, quyền pháp (Tí lực, thân pháp)
Tuyệt học môn phái: Hệ đao pháp gồm có Mộ Dung đao pháp, Yển nguyệt đao pháp, Mộ Dung tâm pháp, Hệ quyền pháp bao gồm Giang nam quyền pháp, Mộ Dung quyền quyết, Đấu chuyển tinh di.

– Hoàn thi tỷ thân
Có thể trang bị vũ khí, kĩ năng bị động
Khi trúng độc của đối phương ,hiệu ứng mất máu sẽ tạo nên mất mát tương tự cho kẻ địch với xác suất nhất định .Cấp kỹ năng càng cao thì xác suất của Hoàn thi tỷ thân càng lớn.

– Du long dẫn phong
Cần trang bị vũ khí:kiếm
Sau khi sử dụng đối với mục tiêu sẽ nhanh chóng di chuyển tiếp cận và tấn công,một kỹ năng khống chế rất hiệu quả. Xuất kỳ bất ý

– Xi chiết thất tinh
Cần trang bị vũ khí:kiếm
Kỹ năng tấn công đơn , gây ngoại thương 30 điểm + 100% lực công kích bản thân cho cá thể địch nhân.(Xác suất thành công của kỹ năng sẽ tăng theo cấp kỹ năng)

– Mai hoa tam lạc
Cần trang bị vũ khí:kiếm
Gây ngoại thương cho 2 địch nhân bất kỳ xung quanh 3 lần 137 điểm + 50% lực công kích bản thân. Kỹ năng hỗn chiến của Mộ Dung gia tương đối ít,thời gian khôi phục của kỹ năng này không phải là ngắn,cần tính toán trước khi đem sử dụng.

– Nhu thuỷ quyền
Cần trang bị vũ khí:Quyền sáo
Gây ngoại thương 21 điểm + 100% lực công kích bản thân cho cá thể địch ,đồng thời gây bất tỉnh 3s. Đây là kỹ năng đả thương thông dụng thường dùng trước khi tung ra chiêu Bàn long kích

– Bàn long kích
Cần trang bị vũ khí:Quyền sáo
Gây ngoại thương 550 điểm + 275% lực công kích bản thân cho cá thể địch,chỉ dùng được với kẻ địch trong trạng thái bất tỉnh. Là kỹ năng chỉ dùng được khi có hiều ứng trạng thái trước đó,sát thương gây ra lớn hơn nhiều so với các kỹ năng khác,có thể dùng để ra đòn kết liễu đối phương.

– Bỉ hàng ngã thi
Cần trang bị vũ khí:Quyền sáo
Tuyệt kỹ thứ 2 của nhà Mộ Dung,sau khi sủ dụng sẽ tạo ra một phân thân ,phân thân sẽ dùng phương thức tấn công tương tự bản thân nhân vật gây 50% sát thương cho mục tiêu,kéo dài trong 45 giây.

Cùng tai game vo lam 3 để trải nghiệm cùng phái Mộ Dung nào!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.