Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

Hướng dẫn chơi phái Toàn Chân kiếm

22/01/2014Toàn chân kiếm trong Võ lâm 3 là 1 phái có khả năng tấn công từ xa và phạm vi tấn công rộng nên toàn chân cũng là 1 phái khá mạnh trong các trận PK .Sau đây là hướng dẫn các game thủ cách chơi toàn chân kiếm theo kinh nghiệm của mình nếu mà có gì sai sót mong các bạn góp ý thêm.

toan chan

* Toàn Chân có dame rất lớn nhưng lại phỏng thủ kém cũng là nhược điểm của toàn chân với các phái khác. Đối với phái Toàn Chân các bạn nâng cấp hết skill bị động cả 2 bên kiếm và quyền càng cao càng tốt để tăng lượng máu và mana cũng như các chỉ số khác cao hơn.
về khả năng train thi Toàn Chân là vô đối vì vậy cái này tôi ko nói nữa còn sau đây tôi sẽ nói về cách PK phái Toàn Chân cho mọi người.

* Để PK khỏe các bạn nên nâng cấp chiêu Vận Chuyển Thất TinhĐại Đạo Vô Ngần lên từ trên cấp 10 là ok nếu mà có điểm ngộ tính cao thi các bạn có thể nâng cấp lên càng cao càng tốt. Trước khi pk bạn hãy sử dụng kĩ năng càn khôn vô lượng để tăng lực tấn công nếu gặp đối thủ ngang tầm với minh thì có thể giết chết nhanh chóng khi buff chiêu đó nên nhưng nhược điểm là nhanh hết mana vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi buff cái đó nhé nếu 1 dánh 1 thì tôi khuyên nên buff skill đó còn đánh đông như cướp ngục với địa cung thi không buff cũng được.

* Còn điều này khi các bạn gặp Thiếu Lâm nó mà buff thì các bạn chạy đi nhé đợi hết buff thì nhảy vào PK may có cơ hội thắng vì Thiếu Lâm là khắc tinh của toàn chân mà.

Thôi đến đây minh xin dừng bút lần sau tiếp tục hướng dẫn các bạn tiếp.còn thiếu gì mọi người thông cảm nhé .

Các bạn có thể tải game Võ Lâm 3 tại đây.


Link bài viết: http://taigamevolam3.org/huong-dan-choi-phai-toan-chan-kiem/

Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Đại Hội Võ Lâm Server Tiếu Ngạo - 1504 lượt xem

Võ lâm 3 khai mở server Huyền Vũ ngày 19/6 - 2456 lượt xem

Đặc tính cần biết của những môn phái trong võ lâm 3 - 2425 lượt xem

Võ Lâm 3 Mobile Khai Mở Máy Chủ Tuyệt Ảnh - 3027 lượt xem

Đại Hội Võ Lâm sever Phong Vân đã có kết quả - 1823 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình