Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

Hướng dẫn cường hóa đồ lên 12 trong võ lâm 3

22/11/2013Trước khi viết mình xin nói vài câu. Chơi game võ lâm 3 ép đồ thì là có tỉ lệ hên xui, tuy nhiên theo kinh nghiệm ép đồ lâu năm mình chỉ xin góp ý cho anh em thử, được thì thanks con không thì đừng cay cú mà hỏng hết nha!
+ trước tiên muốn ép đồ trong võ lâm 3 thì anh em nên góp nhiều ngọc vào đã. Vì ép sẽ ko có xu xài như mưa lúc chuẩn bị nên anh em liệu tầm ép mà stop nha.

tải xuống

+ đi train cho món đó hỏng luôn, hỏng càng nặng càng tốt. Về 0 thì mình chưa thử nhưng với vũ khí thì tầm 50-60/300 là được rồi.

+ Phù về thành mang ngọc ra đập ngay nhé. Anh em nên lựa time mà khi trong thành càng đông người càng tốt. Đi train hỏng rùi về phải đập lun nha.

+ Đập liền tay.(nạp thẻ xót tiền lắm đó )

– Mình đã làm theo cách này và đập 1 phát cây kiếm 5x 2 tay của mình lên 12 ma không xịt 1 phát nào vì online có 1 acc không có xu nên mới đập được mỗi vũ khí 12 va cái quan áo lên 7 theo cách này.tất cả đều 1 hit nha.

P/S: Phải đập ngay nha, để lâu đập là xịt dã man luôn đó. Mình ép cái đai lưng để lâu và quên mất là ở tuyến 4 Tô Châu ít người nên tốn gần 1k xu ma không lên [email protected]@. Hội đủ 3 điều kiện. Hỏng đồ, map Tô Châu đông người chỗ thằng điểm hóa đông càng tốt.và 3 là đập ngay sau khi đi train về hỏng đồ.

– TẤT KẢ NÓ ĐỀU CÓ HÊN XUI. ĐÂY CŨNG CHỈ LÀ KINH NGHIỆM RÚT RA THUI. NÊN VẤN ĐỀ HÊN XUI CÓ XỊT HAY THÀNH CÔNG THÌ AE ĐỪNG NÉM GẠCH NHA!

Tải game võ lâm 3 ngay để cùng tẩn hưởng những giây phút tuyệt vời nhất.


Link bài viết: http://taigamevolam3.org/huong-dan-cuong-hoa-do-len-12-trong-vo-lam-3/

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan

Đại Hội Võ Lâm Server Tiếu Ngạo - 1542 lượt xem

Võ lâm 3 khai mở server Huyền Vũ ngày 19/6 - 2498 lượt xem

Đặc tính cần biết của những môn phái trong võ lâm 3 - 2480 lượt xem

Võ Lâm 3 Mobile Khai Mở Máy Chủ Tuyệt Ảnh - 3066 lượt xem

Đại Hội Võ Lâm sever Phong Vân đã có kết quả - 1847 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình