Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

Kệ tivi phòng khách bị ẩm mốc phải làm thế nào

16/02/2017Tình hình là chiếc ke tivi phong khach nhà em tuy làm bằng gỗ công nghiệp nhưng đã sử dụng được khá lâu, tết vừa rồi có khênh ra hiên dọn nhà, nhưng buổi tối quên mang vô hôm đó mưa nên bị ẩm, em không biết nên không hong khô mà mang vô kê luôn giờ lên ẩm mốc làm xấu cả chiếc kệ. Mong mọi người chỉ cách cho em với, bây giờ mốc sắp lan sang cả phía sau tường luôn rồi.

Trả lời:

Khí hậu Việt Nam là nhiệt đới ẩm gió mùa, đặc biệt là miền Bắc có mùa xuân và gió nồm, thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí lên cao có khi tới 85-90% thậm chí là cao hơn, với thời tiết này tới  thì gỗ sẽ hút ẩm nhiều huống chi là để kệ ở ngoài trời mưa bắn vào gây ẩm, đó là chưa kể việc ke tivi go ep khi không được làm bằng gỗ chống ẩm sẽ bị trương nở phồng lên làm cho bề mặt kệ gồ ghề trông rất xấu, có khi miếng ép bề mặt nhà bạn sẽ bị đội lên thành từng mảng.

noithatsofa

Để có thể loại trừ nấm mốc một cách triệt để bạn cần làm theo những bước sau:

meodungketivi

Còn có cách khác đó là sử dụng dấm để làm sạch nấm mốc, nhiều nghiên cứu đã chứng minh có thể giết tới 99% vi khuẩn, 82% nấm mốc, 80% nấm bệnh và sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Hy vọng những cách trên sẽ giúp bạn loại được nấm trong chiếc ke tivi go của bạn.


Link bài viết: http://taigamevolam3.org/ke-tivi-phong-khach-bi-am-moc-phai-lam-the-nao/

Tags: ,

Bài viết liên quan
Bình luận (0)

Gửi một lời bình