Dự án game bí ẩn đằng sau trang này không phải là Might & Magic Heroes Online, webgame chiến thuật nhập vai nổi tiếng của Ubisoft.

Mới đây, một trang fanpage tiếng Việt mang tên HeroesOnlineVN đã xuất hiện tại đây. Đến nay, thông tin trên fanpage này vẫn còn khá ít ỏi, mới chỉ bật mí một chút về nội dung cốt truyện của dự án game Heroes of Might & Magic. Một số đồn đoán cho rằng đây chính là Might & Magic Heroes Online, webgame chiến thuật nhập vai khá nổi tiếng mới được phát hành gần đây của Ubisoft.

Heroes Online VN chỉ là một webgame đến từ Trung Quốc.
Heroes Online VN chỉ là một webgame đến từ Trung Quốc.

Qua tìm hiểu mới nhất của Game Thủ.net, Heroes Online VN là một webgame chiến thuật nhập vai 2D đánh theo lượt có xuất xứ từ Trung Quốc chứ không phải Might & Magic Heroes Online. Trò chơi hiện thuộc sở hữu của một NPH khu vực miền Tây. Lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu, game cho người chơi hóa thân thành một trong 5 chủng tộc gồm: Nhân tộc, Tiên tộc, Ma tộc, Dã tộc, Huyết tộc.

Dù mang phong cách cute song trên thực tế, đồ họa 2D của trò chơi này không mấy ấn tượng, tạo hình còn khá đơn giản và thô kệch. Lối chơi theo lượt của Heroes Online VN phần nào gợi nhớ đến TS Online, cho phép người chơi tự quyết định skill của các thành viên đội trong trận đánh chứ không chỉ đơn thuần auto.

Một số hình ảnh về Heroes Online được chia sẻ.

Hệ thống thú nuôi của Heroes Online VN gồm 3 loại thú chiến, thú cưỡi và thú bay. Thú chiến là loại thú đồng hành với người chơi trong các trận chiến, giao tranh, có kỹ năng, có thể rèn luyện để gia tăng thuộc tính. Thú cưỡi và thú bay là loại thú hỗ trợ nhân vật di chuyển, tăng thêm các thuộc tính cơ bản. Đặc biệt, thú bay khi cưỡi sẽ bay xuyên địa hình (không bị giới hạn bởi địa hình như thú cưỡi).

Dự án game này dự kiến sẽ được công bố sau vài ngày tới.

Theo Game Thủ

Tải game Võ Lâm 3 chơi trên điện thoại

Tải Game đào vàng chơi trên Mobile

Tải game Long tinh 2

Tải Opera mini trình duyệt web nhanh nhất trên điện thoại

Tải game Pikachu miễn phí trên điện thoại

Tải Ibet88 miễn phí

Tải game contra 4 chơi trên điện thoại

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.