Kinh doanh cafe mô hình phim đang phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những mô hình phổ biến tại Việt Nam, muốn thành công thì nhà đầu tư nên cần chú ý những điều gì khi kinh doanh ?

cafe-3

– Không gian nội thất cafe với phòng chiếu rộng rãi, ấn tượng: mẫu quán cafe phim 3D đẹp cần đảm bảo yêu cầu về không gian. Chẳng hạn, sức chứa đảm bảo khoảng từ 2 đến 20 người, phục vụ cho các đối tượng là cặp đôi, nhóm bạn tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời cho khách.

– Sử dụng màn hình rộng: Màn hình chiếu phim 3D có kích thước khoảng 100-200-300 inch mới phục vụ tốt nhu cầu của thực khách. Công nghệ 3D như DLP, phân cực Circular hay Linear phát bằng máy chiếu sẽ cho ra hiệu ứng 3 chiều tốt.

– Thiết bị: mẫu quán cafe phim 3D cần có hệ thống thiết bị tốt. Khách hàng có thể đeo tai nghe hoặc nghe trực tiếp để tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Chuẩn bị hệ thống điện thoại nội bộ giúp khách hàng yêu cầu đồ ăn, đồ uống được dễ dàng hơn.

– Đồ uống: hệ thống trang thiết bị của quán cafe, mẫu quán cafe phim 3D hiện đại cần quan tâm tới chất lượng đồ uống: cafe, sinh tố, đồ ăn vặt,… đảm bảo về nguồn cung cấp, tính thẩm mỹ và ngon miệng.

Ngoài ra việc quan tâm đến nội thất quán cafe cũng nên được chú ý khi thiết kế quán.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.