Game do một đơn vị mới có tên 5Stars phát hành, hiện đã bước vào Closed Beta và chỉ hỗ trợ thiết bị iOS đã jailbreak.

Ma Pháp Online là game online nhập vai 3D đấu bài miễn phí thời gian thực trên nền iOS và Android, lấy đề tài nhân vật lịch sử thế giới. Với bối cảnh full 3D, các trận chiến thẻ bài sẽ được thể hiện qua hiệu ứng hình ảnh khá đẹp mắt. Game gồm 4 khu vực lớn, 11 loại địa hình, hơn 100 cách đi cộng với lối chơi vượt ải quen thuộc.

Trong Ma Pháp Online, các anh hùng, trang bị, đạo cụ, quái vật, kỹ năng được thể hiện dưới dạng những thẻ bài. Anh hùng ca có hơn 80 thẻ bài anh hùng, gần 200 thẻ trang bị, hơn 30 thẻ kỹ năng. Người chơi sẽ có nhiều cách để xây dựng đội quân của mình chinh phục ải, chiến đấu với người chơi khác.

Quái vật trong game có các loại thực vật kỳ dị như Hoa Ăn Thịt, Dây Leo Độc, có các dã thú hung bạo như Hổ Răng Kiếm Biến Dị, Băng Sương Cự Long, cũng có các tinh linh thần kỳ như Ma Ảo và Khắc Lan. Ngoài ra, hệ thống quái còn có các ma pháp sư cấp Boss như Sylvia, Elsa. Các loại quái vật có nguyên tố khác nhau và hình tượng đa dạng đặc trưng theo từng khu vực trên bản đồ, khi chiến đấu sẽ có các kỹ năng tấn công đặc biệt hiểm ác khác nhau.

Game hiện đã cho tải về và thử nghiệm Closed Beta tại đây. Phiên bản thử nghiệm đầu tiên sẽ chỉ hỗ trợ thiết bị iOS đã jailbreak. Những game thủ sở hữu thiết bị iOS chưa jailbreak và Android sẽ phải đợi vài ngày nữa.

Theo: Game Thủ

\

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.