Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

Nạp gems đơn giản nhất Clash of Clans

31/03/2015Clash of Clans là một game trên dế yêu mobile hot nhất giờ đây , trong đó bạn sẽ xây dựng làng và tấn công những gamer khác. Một trong những đồng tiền chính quan trọng nhất trong trò chơi Clash of Clans  Gems, mà từ đó bạn có thể sử dụng để làm bất cứ việc gì trong game như tăng tốc độ sản xuất và xây dựng các tòa nhà tiêu biểu . Cách nạp Gems trong Clash of Clans (đá quý) có thể nói là cách phức tạp nhất trong game , và dường như các nhà phát triển trò chơi  luôn muốn bạn phải mua gems từ cửa hàng bằng tiền mặt. Với một chút mẹo nhỏ, có điều có thể bạn sẽ không bao giờ cần phải chi tiêu một xu để nap Gems.

Cách kiếm gems dễ làm nhất trong Clash of Clans

1, Thực hiện từng nhiệm vụ trong danh sách các thành tựu để kiếm gems

Clash of Clans có những giải thưởng quest cho  bạn trong lúc bạn đạt được những mục tiêu nhất định trong game . Hoàn thành những thành tựu bạn kiếm được phần thưởng , bao gồm cả gems. Những thành tựu khó khăn hơn bạn sẽ kiếm được đầy gems hơn.

nap-gems-trong-Clash-of-Clans-Step-1

trong lúc bạn mở màn hình những thành tích đạt được, bạn sẽ thấy tiến trình hiện nay của bạn và những những thành tựu có sẵn sắp tới mà bạn phải vượt qua. nên tận dụng thời gian của bạn để cố gắng kiếm được những thành tựu này càng nhanh càng tốt.
Mỗi thành tựu có ba cấp độ, tương ứng với tăng thưởng nạp gems đổ mỗi cấp độ.

2, Chiến đấu và đi xâm lược với các bạn khác.

Những thành tựu có giá trị nhất có thể kiếm được Gems, đó là thông qua các trận chiến với sinh độnggame thủ khác. Bạn có thể kiếm được hàng ngàn Gems bằng cách hoàn thành những thành tựu này. Một số trong những thành tựu có giá trị cao nhất và đem lại đầy gems nhất sẽ bao gồm:

nap-gems-trong-Clash-of-Clans-Step-2

3, Hoàn thành các quest nhỏ để kiếm gems

Có một loạt các nhiệm vụ  mà không liên quan đến chiến đấu mà bạn vẫn có thể kiếm được một số Gems khá  tốt. Những quest này sẽ không được trả tiền hậu hĩnh như là thành tựu chiến đấu, nhưng có thể kiếm được bằng cách nâng cấp thị trấn của bạn. Bạn có thể hoàn thành những quest này bằng cách loại bỏ những trở ngại, nâng cấp Town Hall, ăn cắp vàng, đơn vị như Archer và Dragon hoặc có thể bẻ khóa, và hoàn thành chiến dịch.
Bạn có thể kiếm được tối đa đến 20 Gems trong khi  hoàn thành những chiến dịch như này.

nap-gems-trong-Clash-of-Clans-Step-3

Lưu ý

Chúc gamer có những giây phút hạnh phúc cùng trò chơi Clash of Clans! Chia sẻ cách nạp gems cùng mọi người nhé!


Link bài viết: http://taigamevolam3.org/nap-gems-don-gian-nhat-clash-of-clans/

Tags:

Bài viết liên quan

Nạp gems mua Shield bảo vệ trong Clash of Clans - 2080 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình