Clash of Clans là một game trên dế yêu mobile hot nhất giờ đây , trong đó bạn sẽ xây dựng làng và tấn công những gamer khác. Một trong những đồng tiền chính quan trọng nhất trong trò chơi Clash of Clans  Gems, mà từ đó bạn có thể sử dụng để làm bất cứ việc gì trong game như tăng tốc độ sản xuất và xây dựng các tòa nhà tiêu biểu . Cách nạp Gems trong Clash of Clans (đá quý) có thể nói là cách phức tạp nhất trong game , và dường như các nhà phát triển trò chơi  luôn muốn bạn phải mua gems từ cửa hàng bằng tiền mặt. Với một chút mẹo nhỏ, có điều có thể bạn sẽ không bao giờ cần phải chi tiêu một xu để nap Gems.

Cách kiếm gems dễ làm nhất trong Clash of Clans

1, Thực hiện từng nhiệm vụ trong danh sách các thành tựu để kiếm gems

Clash of Clans có những giải thưởng quest cho  bạn trong lúc bạn đạt được những mục tiêu nhất định trong game . Hoàn thành những thành tựu bạn kiếm được phần thưởng , bao gồm cả gems. Những thành tựu khó khăn hơn bạn sẽ kiếm được đầy gems hơn.

nap-gems-trong-Clash-of-Clans-Step-1

trong lúc bạn mở màn hình những thành tích đạt được, bạn sẽ thấy tiến trình hiện nay của bạn và những những thành tựu có sẵn sắp tới mà bạn phải vượt qua. nên tận dụng thời gian của bạn để cố gắng kiếm được những thành tựu này càng nhanh càng tốt.
Mỗi thành tựu có ba cấp độ, tương ứng với tăng thưởng nạp gems đổ mỗi cấp độ.

2, Chiến đấu và đi xâm lược với các bạn khác.

Những thành tựu có giá trị nhất có thể kiếm được Gems, đó là thông qua các trận chiến với sinh độnggame thủ khác. Bạn có thể kiếm được hàng ngàn Gems bằng cách hoàn thành những thành tựu này. Một số trong những thành tựu có giá trị cao nhất và đem lại đầy gems nhất sẽ bao gồm:

  • Ngọt Victory! – Thành tựu này bạn sẽ thu được chiến thắng danh hiệu trong đầy trận đánh. Nếu bạn chiến thắng 1.250 danh hiệu sẽ đem tới đổ bạn 450 Gems.
  • Unbreakable – Thành tựu này đạt được bằng cách bảo vệ thành công chống lại những kẻ tấn công. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công đến lần thứ 1000 sẽ kiếm được 100 Gems.
  • Friend in Need – Thành tựu này đạt được bằng cách cung cấp viện trợ cho các Clans của bạn . Bạn sẽ được Tặng ngay 250 Gems nếu bạn tiếp viện được 25.000 quân.
  • Giải đấu All-Star – Thành tựu này là có được thông qua việc thúc đẩy các Clash of Clans liên minh. Tham gia Liên đoàn Crystal bạn  sẽ kiếm được 250 Gems, nếu đạt Master League bạn kiếm được 1000 Gems, và trở thành nhà vô địch bạn kiếm được 2.000 Gems. Thật tuyệt đúng không nào!
  • Lính cứu hỏa – Thành tựu này đạt được bằng cách tiêu diệt các tháp Inferno Towers. Phá hủy tháp thứ 5.000 bạn kiếm được 1000 Gems.
  • War Hero – Thành tựu này là thu được chiến thắng sao đổ gia tộc của mình trong chiến trận. Ghi điểm được 1.000 ngôi sao bạn sẽ kiếm được 1.000 Gems.
  • Chiến lợi phẩm – Thành tựu này đạt được bằng cách thu thập vàng từ tiền thưởng Clan War. Thu 100.000.000 vàng sẽ kiếm được 1.000 Gems.

nap-gems-trong-Clash-of-Clans-Step-2

3, Hoàn thành các quest nhỏ để kiếm gems

Có một loạt các nhiệm vụ  mà không liên quan đến chiến đấu mà bạn vẫn có thể kiếm được một số Gems khá  tốt. Những quest này sẽ không được trả tiền hậu hĩnh như là thành tựu chiến đấu, nhưng có thể kiếm được bằng cách nâng cấp thị trấn của bạn. Bạn có thể hoàn thành những quest này bằng cách loại bỏ những trở ngại, nâng cấp Town Hall, ăn cắp vàng, đơn vị như Archer và Dragon hoặc có thể bẻ khóa, và hoàn thành chiến dịch.
Bạn có thể kiếm được tối đa đến 20 Gems trong khi  hoàn thành những chiến dịch như này.

nap-gems-trong-Clash-of-Clans-Step-3

Lưu ý

  • Bạn có thể nạp Gems uy tín bằng tiền thật, qua đó nhận được số gems trực tiếp, mặt khác bạn phải chi một khoản không nhỏ. Bạn có thể tìm một dịch vụ uy tín để nạp gems Clash of Clans. Liên hệ trực tiếp số đt: 0973700003 hoặc qua website : www.muagems.com
  • Xin gia nhập vào một trong ba Clans đầu, nếu được bạn có thể kiếm được một số lượng Gems rất đáng kể. Bạn sẽ cần phải là một trong mười sinh độnggamer  hàng đầu trong Clan này thì mới có thể nap Gems, về đơn giản ít nhất là bạn cần phải có một trong ba mươi vị trí hấp dẫngame thủ hàng đầu nhân loại để kiếm Gems bằng cách này.
  • Không tải về bất kỳ bản hack mà được tuyên bố là sẽ cung cấp đổ bạn Gems không giới hạn. Bởi vì thông tin Clan của bạn được lưu trữ trên máy chủ chính trên toàn thế giới, đổ nên không thể có cách nào để hack cho Gems số lượng lớn không giới hạn. Bất kỳ trang web nào tuyên bố nó có thể làm được điều này thì đó chắc chắn là scam.

Chúc gamer có những giây phút hạnh phúc cùng trò chơi Clash of Clans! Chia sẻ cách nạp gems cùng mọi người nhé!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.