Dịch vụ nạp gems cho các game online hot nhất hiện nay, bao gồm Clash of clans, hayday, bloom beach, tuyệt đại song kiều ….

Vui lòng liên hệ số hotline: 0973 700 003

Hướng dẫn dùng gems sử dụng thời gian được bảo vệ

Nếu bạn không muốn bị làm phiền, không muốn bị tấn công trong game, bạn có thể dùng gems để tự mua Shields bảo vệ, bạn có thể được bảo vệ trong 5 ngày, 10 ngày hay thậm chí đến 35 ngày chỉ với 250 gems. Nhưng bạn có thể chưa cần nạp gem, vẫn có thể nhận shield bảo vệ miễn phí. Trong game Clash of Clan, nếu bạn bị tấn công bởi người chơi khác, may mắn lắm thì nếu bạn bị phá hủy 40% thành trì, hoặc thành chính của bạn bị sụp, bạn sẽ nhân được 12h bảo vệ. Nếu 90% doanh trại của bạn sụp đổ, bạn sẽ nhận thêm 4 giờ bảo vệ cộng thêm. Vậy bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này như thế nào? Đừng nghĩ đến việc ra ngoài và tất công lại người chơi khác, chắc chắn rồi. Điều đó sẽ làm bạn mất tấm khiên bảo vệ ngay lập tức.

clashofclans-nap-gem

Thời gian an toàn này cực kỳ quý giá. Vì vậy hãy sử dụng nó để làm lợi thế cho bạn. Sử dụng thời gian này để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể cải thiện nền kinh tế, xây dựng quân đội, nâng cấp các tháp canh, canon (vì khi đang nâng cấp, những tháp này không thể sử dụng được, không bắn được) hoặc chỉ đơn giản là tiết kiệm nạp gems và tài nguyên trước khi trận đánh tiếp theo bắt đầu một lần nữa. Shields bảo vệ sẽ rất hữu ích đến nỗi bạn thậm chí có thể dùng gems để di chuyển tòa chính của bạn ra ngoài, bạn sẽ mất một vài danh hiệu và tài nguyên, nhưng khoảng thời gian an toàn này chính là giá trị mà bạn khó có thể tìm được. Nếu bạn là một tay hiếu chiến, bạn có thể tham gia vào Clan wars, bởi vì trong Clan Wars sẽ không làm bạn mất đi shield bảo vệ căn cứ của bạn

Tuy nhiên cách tốt nhất để bạn thoải mái rãnh tay để xây dựng nhà cửa thì vẫn là sử dụng các dịch vụ nạp gems Clash of Clans trong game. Vui lòng liên hệ hot line: 0973.700.003 để biết các game nào được hỗ trợ nạp gems nhé!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.