Những trang phục mùa hè của Emma luôn hướng đến trẻ, đẹp và thời trang giúp người mặc thoải mái, mọi hoạt động dễ dàng hơn ở mọi nơi trong căn nhà của mình.

Thời trang đồ ngủ dành cho mùa hè phải được được dùng các loại vải mát mẻ, mịn, thun lạnh mỏng, thoáng, vải đừng dày quá sẽ khiến cho mình dễ nóng và ngộp. Màu sắc thì đừng nổi quá vì sẽ làm cho mắt mình choáng và cảm thấy nóng hơn.

bo-do-mac-nha.jpg

bo-do-mac-nha2.jpg

Bộ đồ mặc nhà xuân hè

Các bạn có thể chọn cho mình những bộ đồ nữ với áo ngắn tay và quần lửng là những bộ đồ mặc nhà thông dụng không thể thiếu trong mùa hè. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cho ra những mẫu khá tinh tế sẽ làm cho bạn nữ luôn đẹp, tự tin và quyến rũ ngay cả khi ở nhà.

bo-do-mac-nha3.jpg

Với thời tiết mùa hè nóng nực, oi bức nên bạn nên chọn cho mình những bộ đồ mát mẻ dễ dàng sinh hoạt không cảm thấy khó chụi. Với chất liệu cotton, thun sẽ tạo cho bạn sự thoải mái, dễ chụi và được thư giãn. Mùa hè đến rồi Emma sẽ giúp bạn có được những bộ đồ mặc nhà phù hợp ưng ý có thể tôn lên nét đẹp của bạn cũng cho người đối phương thấy được sự thời trang, lịch sự và quyến rủ của bạn.

Xem thêm tại website: http://emma.com.vn

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.