Bạn có biết về Guardians of Middle-earth, Infinite Crisis, Guilty Gear 2: Overture, Blades of Time, End of Nations, Strife?

Guardians of Middle-earth

Có thể coi Guardians of Middle-earth là MOBA phong cách the Lord of the Rings với bối cảnh, dàn nhân vật lồng ghép khéo léo và cuốn hút. Được phát triển bởi hãng Monolith Productions và do Warner Bros phát hành trên Xbox 360, PS3 vào cuối năm 2012 và trên PC vào tháng 8/2013, Guardians of Middle-Earth là một trong số ít game MOBA có hỗ trợ giao tiếp bằng giọng nói. Tuy nhiên, chính NPH đã dần đẩy Guardians of Middle-earth tới với bờ vực khi quá chú trọng vào việc thương mại hóa mà không thèm quan tâm tới chất lượng server.

Trang chủ: http://www.guardiansofmiddleearth.com/

Guardians of Middle-earth
Guardians of Middle-earth

Infinite Crysis

Là sản phẩm game tập trung mọi anh hùng của DC Universes như Gaslight, Nightmare, Atomic hay Batman, Green Lantern, The Flash…Infinite Crysis là MOBA miễn phí giờ chơi cho phép game thủ hóa thân vào một siêu anh hùng hoặc một siêu tội phạm và chiến đấu giữa bối cảnh thành phố Gotham. Điểm độc đáo trong lối chơi của Infinite Crisis là người chơi có thể chiếm các thiết bị đặc biệt đặt rải rác giữa map (dạng cướp cờ) để giành chiến thắng chung cuộc chứ không đơn thuần phá hủy nhà chính của đối phương. Bên cạnh đó, trong quá trình skill chưa hồi lại, game thủ có thể sử dụng các chướng ngại vật trên đường như vũ khí để ném nối phương.

Trang chủ: http://www.infinitecrisis.com/

Infinite Crisis
Infinite Crisis

Guilty Gear 2: Overture

Guilty Gear là thương hiệu đã gắn bó với làng game gần 14 năm như lọat game đối kháng 2D hay nhất còn tồn tại và GG2O là phần game thử nghiệm theo phong cách chơi mới so với cả dòng: MOBA. Hầu hết nhiệm vụ đặt ra cho mỗi màn chơi là bảo vệ thành chính của mình và tấn công thành chính của đối phương thông qua khả năng “khiển tướng” tuy nhiên điểm mới lạ của GG2O là người vừa giết tướng địch nào có thể quyết định điểm đẻ quân của tướng đó. Điều này khiến đối phương chỉ có 2 lựa chọn: tiếp tục đẻ quân rồi bị farm hoặc ngừng rồi tự mình chống chọi. Điểm đáng phàn nàn về Overture là game có quá ít lựa chọn tướng và các phím điều khiển hơi rối.

Trang chủ: http://gg2nd.jp/

Guilty Gear 2: Overture
Guilty Gear 2: Overture

Blades of Time

Nghe đến Blades và NSX Konami, không ít người chơi sẽ nghĩ ngay đến thảm họa của game hành động X-Blades, tuy vậy, Blades of Time lại là một người em đã sửa đổi và hoàn thiện với kiểu chơi MOBA đáng khen hơn rất nhiều. Game được chú ý nhất với tính năng Time-Clone hoặc (Time Rewind) – một tính năng cho phép tạo ra ảo ảnh khác của nhân vật để cùng lúc tấn công với nhân vật chính. Tuy nhiên tính năng này chỉ xuất hiện ở phần chơi đơn để hạn chế việc “nhiễu loạn ảo ảnh” trong chiến trường MOBA.

Trang chủ: http://www.bladesoftime.com/age/

Blades of Time
Blades of Time

End of Nations

Trion Worlds xây dựng bối cảnh của End of Nations bằng cuộc chiến hiện đại giữa các quốc gia trên thế giới. Ban đầu, End of Nations chỉ được chú ý là MMORTS có phần chơi multiplayer hỗ trợ tới 60 người chơi cùng lúc nhưng sau đó, việc NPH đột nhiên thông báo phát triển game thành MOBA đã khiến cộng đồng game thủ nảy sinh nhiều tranh luận trái chiều. Thật đáng tiếc, khi game ra mắt, sự thể hiện của MOBA End of Nations đã không thật sự gây ấn tượng mới mẻ hay khác biệt.

Trang chủ: https://www.endofnations.com/en/register/

End of Nations
End of Nations

Strife

Strife là game MOBA thứ 2 của S2 Games – đơn vị phát triển Heroes of Newerth. Hệ thống trang bị trong Strife cho phép người chơi tùy chỉnh thêm hoặc bớt các chỉ số cần dùng trong một trận đánh, mua sắm trang bị tại bất cứ đâu mà không cần phải hồi thành, chủ động tham gia chiến đấu bằng cách bật ward (thay vì phải mua mắt) để cung cấp tầm nhìn quanh khu vực cho cả team, cân bằng game bằng việc xóa bỏ last-hit… Đồ họa Strife được đánh giá là đẹp, chuyển động nhân vật mượt mà, tạo hình nhân vật da dạng, hiệu ứng skill đẹp mắt.

Trang chủ: http://www.strife.com/

Xem thêm tại Tải Game Võ Lâm 3

Theo: VNE

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.