• NBA JAM

Là game online về đề tài bóng rổ theo phong cách cổ điển arcade trên di động được rất nhiều người ưa thích. Nhờ lối chơi đơn giản và nhẹ nhàng, NBA JAM rất phù hợp để giải trí sau những giờ phút căng thẳng, đặc biệt là đối với những game thủ yêu thích bóng rổ.

Bằng hình thức 2 đấu 2, game là hình ảnh mô phỏng môn thể thao bóng rổ truyền thống, xen lẫn yếu tố hài hước và ngộ nghĩnh trong ảnh cộng thêm khuôn mắt ngố tàu của Tim Kitzrom – bình luận viên bóng rổ tăng thêm phần thú vị cho tựa game.

Nếu bạn đam mê bộn môn khúc côn cầu thì hãy tải ngay game này về máy. Bạn sẽ được tham gia vào các trận thi đấu xung quanh một sân nhỏ và với cách điều khiển đơn giản là cố gắng cướp được các quả “puck” từ đối thủ của họ và đưa vào lưới đối phương.

  • MLB Perfect Inning

Là game mô phỏng về môn bóng chày và nhận được nhiều đánh giá cao nhờ những trải nghiệm vô cùng chân thật. Với 30 đội tuyển MLB cùng 215 cầu thủ, game cho phép người chơi có thể tự xây dựng được đội bóng trong mơ của riêng mình với những cầu thủ chuyên nghiệp nhất. Song song với đó, các thông số của cầu thủ cũng sẽ được củng cố và thay đổi theo thời gian, mang lại tính chân thật cho game này.

Đại diện cho dòng game về đua xe, nhưng ở game này người chơi sẽ được trổ tài lãnh đạo một đội tuyển gồm nhiều tay đua cự phách và thực hiện nhiệm vụ dẫn dắt họ dành lấy thành công trong các cuộc đua.

Nhờ giao diện được thiết kế tỉ mỉ giúp cho quá trình chuyển đổi thao tác hành động được thực hiện một cách khá mượt mà, dễ điều hướng, góp phần lớn trong việc tạo nên chất lượng cho game.

  • NBA 2K16

Casino Letou liệt kê thêm một tựa game hấp dẫn dành cho những ai đam mê môn thể thao bóng rổ. So với phiên bản trước, NBA 2K16 đã có sự cải thiện đồ họa và chất lượng hình ảnh vượt bậc. Game thủ sẽ vô cùng thích thú với cơ chế điều khiển bằng phím ảo mượt mà, hệ thống giao dịch tiền ảo thuận tiện, các đội bóng châu Âu lần đầu tiên xuất hiện cùng nhiều điều thú vị khác.

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.