WOGamer, trang Facebook của vợ và bạn gái game thủ được lập ra để tìm cách cân bằng lại thú vui của cánh đàn ông.

“Con giun xéo lắm cũng quằn!” – Đó là lời tuyên chiến chính thức của các chị em có người yêu lỡ… mê game. Hội được lập ra dành riêng cho các bà vợ và bạn gái của những anh chàng mê game quên “nhiệm vụ”. Theo nữ hội trưởng, WOGamer lập ra không phải mục tiêu “triệt hạ” thói quen game của các anh. Thay vào đó, hội lập ra với mục đích chị em cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp cho những người chồng, người bạn trai cân bằng hơn trong cuộc sống, đảm bảo cuộc sống hạnh phúc và sẵn sàng sống chung với lũ… game.

Chúng tôi không hề “triệt hạ” sở thích game của các ông ấy

Hầu hết các thành viên tham gia hội đều chung một suy nghĩ đó là rất khó để “cấm vận” game khi mà các game thủ nhà ta đều trước sau như một “Anh chỉ có hai đam mê đó là em và game. Đừng bắt anh chọn lựa”.

Các chị em bàn tính
Các chị em bàn tính

Trao đổi với Game Thủ.net, nữ hội trưởng WOGamer cho biết: “Chúng tôi tôn trọng sở thích mê game của họ nhưng chúng tôi cần họ phải cân bằng hơn giữa trách nhiệm cuộc sống và đam mê game. Dành thời gian chơi game nhiều là sự ích kỷ cá nhân cần bị lên án. Đơn giản vì khi anh chơi game, chỉ bản thân các anh được cái cảm giác sung sướng đó. Trong khi đó chúng tôi, những người mẹ, những người vợ, những người bạn gái, mong muốn các anh dành thời gian để cùng chăm lo gia đình, vun vén chuyện nhà cửa, giao tiếp cuộc sống bên ngoài. Chúng tôi mong muốn các anh sống thực hơn và không quá đắm đuối thế giới ảo”.

Thế giới ảo làm cho các anh dễ “bạo lực”

Một thành viên trong hội WOgamer tâm sự: “Khi chồng tôi chơi game, anh rất dễ nổi cáu, nhất là khi đội bị thua. Với các game đối kháng càng thể hiện rõ hơn. Những lúc như thế, bản thân tôi cảm thấy rất vô lý khi game can thiệp quá thô bạo vào cuộc sống gia đình”.

Cùng quan điểm trên, một thành viên thế hệ 9x khác cho biết “Nhiều khi đang đi chơi với nhau mà anh ấy cứ như ngồi trên đống lửa. Hỏi ra thì là bang hội đang có việc phải vào đánh nhau. Em chả biết sao thôi đành về sớm vì đi chơi mà tâm hồn họ cứ đâu đâu đó”.

Chúng tôi lập hội vì chính hạnh phúc của chúng tôi

“Chúng tôi lập hội vì chính hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi gắn kết lại để tìm ra những giải pháp ôn hòa và hữu dụng nhất trị ‘bệnh’ quá mê game của các anh. Bản thân tôi cho rằng, xã hội ngày càng phát triển và game online là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thà các anh mê game còn hơn mê gái hay rượu chè cờ bạc. Những chia sẻ của các chị em cùng cảnh ngộ sẽ giúp cho chúng tôi thấy được an ủi phần nào”.

Nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi chị em không thể lôi kéo được người đàn ông của mình lên giường.
Nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi chị em không thể lôi kéo được người đàn ông của mình lên giường.

Qua đây, Game Thủ.net cũng mong cánh mày râu khi chơi game, các bạn hãy cố gắng cân đối quỹ thời gian hợp lý để vừa đảm bảo sở thích cá nhân cũng như hạnh phúc bản thân mình. Cuộc sống là hữu hạn. Do vậy, hãy sống sao để cho những người yêu thương mình không quá lo lắng cho mình.

Các bạn nữ khi có người chồng, người yêu quá đam mê game có thể ra nhập hội tại đây. Hiện hội chế độ kiểm duyệt và chỉ có nữ có thể tham gia. Các bạn nam giới không nên cố gắng tham gia nhóm họp kín của chị em này.

Theo: Game Thủ

Xem thêm các game:

Tải game Võ Lâm 3 chơi trên điện thoại

Tải Game đào vàng chơi trên Mobile

Tải game Long tinh 2

Tải Opera mini trình duyệt web nhanh nhất trên điện thoại

Tải game Pikachu miễn phí trên điện thoại

Tải Ibet88 miễn phí

Tải game contra 4 chơi trên điện thoại

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.