Game Đào Vàng đã có từ rất lâu nhưng vẫn thu hút được đông đảo mọi người và không làm các fan game thất vọng đã cho ra rất nhiều phiên bản mới trong đó có phiên bản HD dành cho điện thoại bạn đã sẳn sàng chưa?

unnamed

Với giao diện sắc nét, hình ảnh mướt, âm thanh sống động Ông lão đào vàng được biến đổi hoàn toàn,chắc hẳn rằng ông đã tích lũy nhiều tiền để nâng cấp lên đây 😛  Mang tính giải trí cao bởi thế mà lối chơi vô cùng đơn giản thao tác nhanh nhẹn, người chơi điều khiển dây câu và nhắm chính xác viên kim cương, thỏi vàng để tích lũy đủ điểm vượt qua màn chơi, điều hấp dẫn thú vị của game dao vang là mỗi màn chơi lại có những biến hóa khác nhau làm bạn mất thời gian cho những vật cản từng màn, những thỏi đá quá nặng, chú lợn đất chạy lon ton làm mất tầm nhắm của bạn..v..Bạn phải dùng hết khả năng của mình để giúp ông già vượt qua từng màn của cuộc chơi tất cả có 10 level .

3

Nhầm phục vụ tốt co những bạn yêu thích game đào vàng hiện nay có rất nhiều phiên bản ra đời có thể tại về điện thoại miễn phí, mới nhất hiện nay là phiên bản game đào vàng HD 2014 đang được thu hút khiến người chơi luôn bất ngờ với từng màn chơi. Với những cải tiến về âm thanh, giao diện, hình ảnh, màu sắc, tính năng kèm theo đồ họa HD nét ” chuẩn không cần chỉnh ” chỉ cần nhìn là bạn đã muốn chơi ngay.

1

Mỗi một màn chơi điều có độ khó khác nhau bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các vật phẩm vì vậy hãy nhớ tích lũy một số tiền để ghé qua cửa hàng vật phẩm mua những dụng cụ thật cần thiết nhé cả nhà. Bạn phải thật nhanh tay và sử dụng sự khéo léo của mình để làm nhiệm vụ mỗi màn, thời gian sẽ quy định ở 1 mốc nhất định bạn phải tranh thủ nhanh thật nhanh đạt đủ số điểm để vượt màn chơi.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.