Để đáp ứng nhu cầu của người chơi cũ vo lam 3 không ngừng phát triển và cập nhập những phiên bản mới để đem đến những nội dung hấp dẫn cho game

.3-vo-lam-3

Nội dung chính của bản cập nhật “Tuyệt học võ lâm – Chí tôn xưng bá”

1. Học thêm tuyệt học môn phái mới, chỉ cần có đủ ba quyển tuyệt học Thượng, Trung, hạ là có thể học Tuyệt thế thần công Bát đại Môn phái.

Cổ mộ có ám nhiên tiêu hồn chưởng, Ngọc tiêu kiếm pháp, Việt nữ kiếm pháp, cửu dương chân kinh. Là môn phái ẩn cư trong cổ mộ lâu ngày, ít nổi danh nhưng vẫn hành hiệp chốn võ lâm khiến người ta không thể lãng quên, kiếm pháp lợi hại, sức tấn công cao là đặc trưng của môn phái này.

Thiếu lâm có Thiên hạ võ công xuất Thiếu lâm ai nấy đều biết rõ câu nói này, thiếu lâm có:tẩy tủy kinh, 72 tuyệt kỹ, dịch cân kinh, cửu dương chân kinh, võ học thiếu lâm danh tiếng lẫy lừng, người xuất gia chú trọng một chữ “thiền”, dĩ thủ vi công hay phản thủ vi công đều là chiến thuật.

Minh giáo có Càn khôn đại na di, thánh hỏa lệnh thần công, Cửu dương thần công, cửu dương chân kinh để tu luyện. Võ học bản môn công thủ kiêm toàn, thần công trong truyền thuyết là càn khôn đại na di đã tái xuất chốn giang hồ!

Cái bang có các kỹ năng tuyệt học như:Băng tàm chưởng, Cầm long thủ, Thủy mộng la hán quyền, Cửu dương chân kinh. Võ học bản phái lấy không chế kiểm soát để tấn công, Đặc trưng trước trầm mặc sau bạo phát khiến các phái trông theo chẳng kịp.

Võ Đang: Thần môn thập tam kiếm, kiếm pháp Chân võ thất tuyệt, thái dương thần công, cửu âm chân kinh, kiếm pháp Võ Đang danh chấn thiên hạ, học được sẽ không những đạt đến hiệu quả mục tiêu mà còn có thể tấn công áp chế đối phương trong nháy mắt.

Toàn chân có các kỹ năng tuyệt học tinh tu như:Tả hữu hổ bác thuật, Ngũ huyền kinh, Nhất dương chỉ, cửu dương chân kinh, võ học Toàn chân công thủ cân bằng, không chỉ có kỹ năng bạo phát cao mà còn có kỹ năng giảm sát thương hiệu quả, đủ để khiến người khác nhìn thôi mà đủ kinh nghi.

Nga My bổn phái xưa nay chỉ nhận nữ đệ tử. Tuyệt học gồm có:Kim đỉnh miên chưởng, tứ tượng chưởng, Việt nữ quyết, cửu âm chân kinh. Việt nữ kiếm pháp vận dụng trong tay phái nữ sẽ đạt hiệu quả đắc tâm ứng thủ, tuyệt học bản phái lấy dồn ép đối thủ làm mục đích cuối cùng, có thể thấy sức sát thương không thể coi nhẹ.

Mộ Dung thế gia có các tuyệt học:Lục mạch thần kiếm, bắc minh thần công, Lăng ba vi bộ, cửu dương chân kinh, tuyệt học của Mộ dung thế gia đa số là võ học đã thất truyền chốn giang hồ nay lại tái hiện rất kinh điển, thần công ra sao chỉ người theo học mới biết rõ.

2. Để hoàn thiện kỹ năng tuyệt học trong bản update thì sẽ tăng độ khó của chiến trưởng môn và boss dã ngoại, sẽ nhận được trang bị cực phẩm.

3. Sẽ trao phần thưởng lớn cho nhóm quán quân cao nhất của luận kiếm Hoa Sơn. Hoạt động luận kiếm Hoa sơn mỗi tuần một lần luôn được trông đợi, bản update này sẽ thêm phần thưởng thành danh hậu hĩnh Đan thư thiết khế cho nhóm quán quân cấp độ cao nhất.

4.  Thương thành sẽ bán đạo cụ ghi cấp võ hồn, võ hồn thạch nhận được sẽ không khóa,sử dụng với trang bị sẽ ghi nhớ cấp võ hồn hiện tại, khi cường hóa võ hồn thất bại chí ít cũng có thể giữ cấp cường hóa ban đầu. Chỉ được sử dụng với trang bị có cấp võ hồn <14. Võ hồn thạch nhận được sẽ khóa, cấp võ hồn tối đa của trang bị là 100. Thăng cấp võ hồn sẽ tăng mạnh thuộc tính nhân vật.

5. Để người chơi tiện bề thao tác, game đã thêm mới phím tắt tự động theo đội trưởng, chỉ cần thiết lập một lần duy nhất.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.