Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dành riêng cho Android

21/08/2013Như các bạn đã biết game Võ Lâm Truyền Kỳ trên máy tính được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Và bây giờ không cần phải ngồi 1 chỗ để “luyện công” nữa, bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại smart phone hệ điều hành android là có thể hành tẩu giang hồ mọi lúc mọi nơi.
Tải Game Võ Lâm 3 Mobile (8.6 MB)

Những đặc điểm chính của game Võ Lâm Mobile Những trận chiến của 3 thế lực không đội trời chung trong thiên hạ với hình ảnh hoành tráng thực sự mà gần như chưa game mobile nào đạt được nhưng dung lượng tương đối nhẹ. Hệ thống nhân vật lớn bao gồm 3 thế lực, 9 môn phái với những kỹ năng PK riêng biệt cho bạn thoải mái lựa chọn. Mang đầy đủ tính chất của một game võ hiệp nhưng điểm sáng tạo và đặc sắc mà Võ Lâm 3 mang tới cho người chơi đó chính là sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng của các thể loại game khiến cho ngay cả những game khủng của PC cũng phải cúi đầu ngưỡng mộ. Bên cạnh đó những điểm khác biệt lần đầu tiên xuất hiện trên mobile:
vo-lam
– Auto đánh quái tự động ko phải kích hoạt, cắm máy mà vẫn có thể làm việc khác bình thường.
vo-lam1
– Hệ thống tiền lương: Lắc cây tiền nhận tiền lương.
vo-lam2
– Hệ thống thế lực: người chơi có thể ứng cử vào vị trí thống lĩnh thế lực với quyền hạn vô cùng lớn.

vo-lam3

Thực sự sự xuất sắc của Võ Lâm Mobile online có lẽ không thể nói hết chỉ có thể cảm nhận trong khi chơi.


Link bài viết: http://taigamevolam3.org/phien-ban-vo-lam-truyen-ky-mobile-danh-rieng-cho-android/

Tags:

Bài viết liên quan
Bình luận (0)

Gửi một lời bình