Nếu như không gian đón khách của gia đình bạn đã trở nên nhàm chán, và quen thuộc thì làm gì để đổi mới ? Đơn giản nè tìm đến dịch vụ boc ghe sofa thôi cả nhà ạ, đó chính là cách thay đổi vừa nhanh vừa tiết kiệm được một khoảng kha khá đó ạ.

Và quý khách hãy ưu tiên ngay cho phòng khách đẹp điên đảo khi xuất hiện bộ sofa da nhé, đây là chất liệu tốt nhất và cũng được nhiều người mong muốn sở hữu nếu như đủ điều kiện đấy. Giá của ghế sofa được thay từ da sẽ đắt hơn so với loại vải thông thường, nhưng đối với những ngôi nhà đẹp sang trọng thì đây là đầu tư tốt nhất.

Sofa văn phòng 09

Qua bàn tay khéo léo và kinh nghiệm hàng đầu của những người thợ, luôn chỉnh chu trong công việc, luôn có tâm nhiệt huyết và lòng yêu nghề, vì thế mà đã biến hóa những bộ sofa cũ thành mới, những vải bọc ghế nhàm chán thì sôi nổi mới mẻ.

Điều này đã mang lại giá trị lớn dành cho phòng khách của gia chủ, dùng da sẽ tôn lên một vẻ đẹp “chất lừ” và một sự sáng tạo đặc biệt cho toàn bộ không gian trở nên đẳng cấp hơn, rõ ràng là da như một nguyên liệu cao cấp. Về phần đệm mút cùng lò xo đàn hồi sẽ được phục hồi cao, hệ khung xương làm từ gỗ tự nhiên được tẩm sấy để chống mối mọt hay cong vênh theo thời tiết ở Việt Nam và Sofa Phương Quang hoàn toàn có thể phục vụ quý khách điều này.

Là một trong cơ sở có uy tín và thương hiệu trong dịch vụ chuyên bọc nệm, ghế sofa cafe, sofa gia đình,…hay sofa quán karaoke…chúng tôi khẳng định trong nhiều năm qua đã làm hài lòng nhiều khách hàng kể cả những người khó tính, đặc biệt là còn có những ưu đãi tuyệt vời mà không phải ai cũng có nữa.

Sofa văn phòng 23

Sau khi bọc ghế với chất liệu da thời gian bảo hành dài lâu từ 5 -10 năm chính thế mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất bởi vì chúng tôi có nguồn nguyên liệu chính hãng nâng cao giá trị của nội thất sau khi bọc mới.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.