Các vị anh hùng võ lâm thân mến!

Tương Dương thành chiến –server thứ 22 của Võ lâm 3 sẽ được khai mở vào 10h10’ ngày 19/8, dự báo trận chiến cam go đầy quyết liệt trong giới Võ lâm.

Thành Tương Dương cổ đại nằm trên bờ sông Tương Giang, được coi là ranh giới chia hai miền nam bắc Trung Quốc. Đối với những lần cát cứ phân tranh trong lịch sử Trung Quốc, nơi đây luôn xảy ra những trận chiến lớn khốc liệt, chiến trận liên miên, nước nào chiếm được Tương Dương coi như có lợi thế rất lớn về mặt quân sự và địa hình. Vì vậy nên Tương Dương luôn là điểm trọng yếu nhất cho tất cả các cuộc chinh phạt và thống nhất trung hoa.

 dai-chien-tuong-duong-thanh-vo-lam-3

 Trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, ai cũng biết, tại nơi đây Quách Tĩnh và Hoàng Dung cùng với rất nhiều vị anh hùng hào kiệt trên võ lâm đã phòng thủ kiên cường chống quân Mông Cổ trong nhiều năm liền. Ngày thành Tương Dương thất thủ cũng là ngày Quách Tĩnh và Hoàng Dung tự vẫn để tỏ lòng trung nghĩa.

vo-lam-3-tuong-duong-thanh-chien

Và giờ đây, giang hồ võ lâm lại dậy sóng một lần nữa, khi  những trận chiến kinh điển tranh đoạt quyết liệt trong Võ Lâm 3 sẽ được tái hiện tại Tương Dương  thành vào 10h10’ ngày 19/8 . Máy chủ mới hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những khó khăn thử thách cho các đấng anh hùng dù cho võ công có cao cường đến đâu nữa.

Nhằm hỗ trợ cho những người chơi mới trong việc đua top giành danh hiệu bá chủ, Game Vo lam 3 sẽ phát 2000 giftcode Tương Dương trị giá 300k sẽ dành cho 2000 anh hùng nhanh tay đăng ký sớm nhất. Với Giftcode trong tay các game thủ có thể đua Top chinh phục ngôi vị “ Bá chủ Võ lâm “ tại Tương Dương thành chiến một cách tự tin hơn rất nhiều.

Tải game tại: http://taigamevolam3.org

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.