Thuốc Hỗ Thận Bảo – Thuốc giúp sinh lý nam, giải tỏa nỗi lo âu thầm kín cho cánh phái mạnh
Bệnh thận hư hay Bệnh  thận yếu 
là những dấu hiệu bệnh lý về thận hay gặp ở cánh mày râu gây nên khá nhiều phức tạp trong đời sống cũng như trong việc làm. Lứa tuổi mắc các bệnh lý về Thận càng ngày trẻ hóa, có các người bệnh mắc các dấu hiệu Thận kém khi chỉ 18-20 tuổi.

Các căn bệnh về Thận làm tác động không tốt tới sức sống của người mắc bệnh, đồng thời còn ảnh hưởng đến sinh hoạt trong việc làm cũng như trong đời sống hang ngày. Đó là còn là sự lo lắng mặc cảm, lo ngại san sẻ của cánh đàn ông khi bị phải căn bệnh trên.
Một bài thuốc hiệu nghiệm sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề bệnh về Thận của cánh mày râu.
Thuốc bổ trợ sức khỏe thuốc Hỗ Thận Bảo là ” liều thuốc” tốt nhất hỗ trợ xóa đi những âu lo về những căn bệnh liên quan đến Thận.

Xem thêm: hỗ thận bảo có tốt không
“TPCN Hỗ Thận Bảo” có xuất xứ từ hoàng gia Ấn Độ xa xưa, với 3000 phi tử trong cung, mỗi đêm vua phải đến qua cung của 4 đến năm phi tử. Để không làm nguy hại đến thận của ông, hàng chục ngự y đã chú trọng tuân theo nghiêm ngặt ba nguyên tắc vàng (một. không tác dụng phụ, 2. hiệu quả nhanh, ba. tinh chọn các nguyên liệu dược liệu tự nhiên quý báu) và mất mười mấy năm để nghiên cứu và chế biến thành công ” THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ THẬN BẢO”.
Hỗ Thận Bảo là sản phẩm dành cho phái mạnh đã được tổ chức FDA Mỹ và EU công nhận, đã phê duyệt kiểm định nghiêm ngặt tại Âu Mỹ, nhận chuẩn thế giới, người sử dụng an tâm sử dụng TPCN, hiệu quả đã được chứng nhận. Tài liệu lâm sàng minh chứng: Sản phẩm Hỗ Thận Bảo sự thực có công dụng kết quả trong vấn đề khôi phục chức năng sinh lí ở phái mạnh, già trẻ đều có khả năng sử dụng được.

Chức năng của Thực phẩm chức năng Hỗ Thận Bảo:

SÀNG LỌC THẬN: Sàng lọc Thận, loại bỏ các tàn dư nhân tồ gây độc sinh trưởng trong thân thể mỗi ngày.
CỐ TINH: Làm cho Thận Khí không thoát ra ngoài, làm đàn ông tránh được các triệu chứng như: đau lưng, chân tay ớn lạnh, chân mềm lũn…
BỔ THẬN: Nâng cao chức năng sinh lý và chức năng miễn dịch, loại trừ những dấu hiệu, bệnh lý về Thận như: tiểu tiện nhiều, tiểu gấp, tiểu dắt, bí tiểu tiện, bất lực, xuất tinh sớm, bộ phận sinh dục bé, sức sống thấp…

Chức năng của Hỗ Thận Bảo qua mỗi thời kì:

 Thời kì 1: 
Lúc sử dụng Hỗ Thận Bảo, tình trạng không còn sức lực, xuất tinh sớm tan biến, cơ thể có phấn kích nhẹ, toàn than sức sống tràn ngập.

Thời kì 2: 
Sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm bổ thận Thực phẩm chức năng Hỗ Thận Bảo, hiện tượng cậu nhỏ “cương cứng” vào sáng sớm hồi phục bình thường, những dấu hiệu như đái  nhiều, đái gấp, đau lưng, tứ chi tê liệt, khó ngủ, hay quên, chóng mặt hay mơ… được cải thiện thấy rõ, chức năng sinh lý được gia tăng, thân thể tràn ngập năng lương, sinh lực dồi dào.

Thời kì ba: 
Sau hai chu kỳ sử dụng Thuốc Hỗ Thận Bảo, kích thước bộ phẩn sinh dục nam được cải thiện thấy rõ, “cậu nhỏ” dài them từ 2 – 4 cm, to thêm 2cm, công hiệu ổn định, không tái phát, chấm dứt các bệnh khó nói của các đấng mày râu.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.