Trên thị trường có thể thấy giá cả đất đai ngày càng tăng cao lên, chính thế mà nhiều người đã chọn chung cư là nơi để an cư lập nghiệp, điều này cũng dễ hiểu bởi vì định nghĩa của chung cư hiện nay không phải như ngày xưa, nếu bạn vẫn cho rằng chung cư năm 2017 không đáng để mua thì đó chính là cách nghĩ của bạn quá lạc hậu chăng ?

Trong thời buổi đất chật người đông, thì ở phía Nam Sài Gòn dự án căn hộ river city đang thu hút số đông giới trẻ tập trung, để sở hữu được một trong những căn hộ nổi tiếng từ 3 ông chủ đầu tư lớn vô cùng.

Nhà mẫu căn hộ River City Quận 7 93m2

Để làm thay đổi đi cách nghĩ của những người cho rằng nên mua đất nền riêng xây dựng nhà, An Gia Investment đã mạnh dạn hợp tác đầu tư một con số không hề nhỏ để phát triển ở quận 7 để mang đến cho người dùng hiểu được sự đáng giá của chung cư ngày nay.

Mỗi căn hộ ở chung cư river city, điều được lên bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh từ nhiều phong cách khác nhau, để khách hàng chọn lựa đúng với sở thích và yêu cầu của bản thân chính thế mà chúng tôi có thể nói là khi mua căn hộ ở River city đẹp quận 7 quý khách sẽ có cơ hội chọn lựa phong cách hợp với ý mình.

Nhà mẫu căn hộ River City Quận 7 93m2

Chỉ cần chi 30% giá trị trong 1,39 tỷ sẽ mua được căn 2 phòng ngủ, chưa nói đến nội thất chỉ ở tầm view tổng thể cũng đã vô cùng đẹp mắt. Đã thế ngay khu quận 7, quý khách nên sở hữu nhiều tiện ích hơn nữa nhất là ở khu ngoại với đường hoa, tháp nước và đường đi bộ ánh sáng…

Phong cách của mỗi căn hộ sẽ có : sang trọng – cao cấp – lịch lãm – hiện đại – tân cổ điển…điều này chính là nhầm phục vụ đời sống của cư dân tốt nhất có thể thoải mái chọn mỗi phong cách của mình. Hiện chủ đầu tư dự án đã cho xây dựng rất nhiều những dịch vụ và tiện ích khác để nâng cao chất lượng sống của con người hơn.

Nhà mẫu căn hộ River City Quận 7 93m2

Khi đi thăm Nhà mẫu River City Quận 7 – Diện tích 93m2 quý khách sẽ được chiêm ngưỡng ngay, một lối sống vô cùng chất của chủ nhà.

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.