Bàn ghế ngoài trời bằng gỗ có những ưu điểm lớn khi sử dụng, bàn ghế bằng gỗ có thời gian sử dụng lâu dài tuy nhiên chúng bảo quản nên  cẩn thận.

ve-tranh-tuong-cho-quan-cafe

Với những quán cafe lựa chọn bàn ghế ngoài trời gỗ , bàn ghế ngoài trời bằng gỗ sẽ giúp quán cafe của bạn thêm sang trọng. Tuy nhiên với bàn ghế gỗ thì ta không nên đặt những nơi có ánh nắng trực tiếp mà nên đặt chúng dưới bóng râm, có mái hiên để những bộ bàn ghế được bền lâu. Một số mẹo:

Bảo quản gỗ tránh ẩm móc
Môi trường độ ẩm tăng nguy cơ bị hỏng nội thất bằng gỗ, sinh trưởng mấm mốc, mói mọt, gỗ sẽ bị phồng rộp còn độ ẩm thấp thì sẽ là tách gỗ và nứt gỗ. Bạn rất có thể dùng máy hút ẩm điều hòa độ ẩm đều đặng ở khoảng 50%, , ứng dụng các túi hút ẩm, chất liệu chống ẩm, ở những nơi đặt nội thất bằng gỗ

Tránh ánh nắng trực tiếp
Một trong những nguyên cớ thường thấy là đồ gỗ để nơi chiếu ánh nắng trực tiếp, trong quán cafe bạn nên để ý bố trí bàn ghế cafe ít ánh sáng trực tiếp, thời tiết nóng, quá khô gỗ sẽ bị nứt, nên dùng các vật dụng che chắn hoặc ở bạn có thể treo rèm ở cửa sổ, dán tấm phim trên kính, tấm ngăn ánh nắng….

Làm bóng đồ gỗ
Bàn ghế cafe trước khi làm bóng nội thất quán cafe bằng gỗ phải được làm sạch , nên làm bóng đồ gỗ khoảng ba bốn lần trong một năm. Khi làm bóng nội thất bằng gỗ xong bạn nên làm sạch các sản phẩm thừa còn lại trước khi khô, tránh trộn lẫn các sản phẩm làm bóng với nhau, vì một số sản phẩm có thành phần khác nhau sẽ tạo nên phản ứng phụ rất có thể làm hỏng bề mặt gỗ.

Website: http://thegioibanghe.vn/

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.