Đến với phòng khách thì đây chính là không gian gây ấn tượng đầu tiên dành cho khách đến thăm nhà, chính thế mà nhiều gia chủ đã vô cùng quan trọng nơi này, với tất cả những nội thất hiện nay có mặt ở thị trường thì phải nói rằng ghế sofa luôn được mọi người ưu tiên nhiều nhất phải không nào.

Và khi đón Tết nếu bạn có ý định trang trí không gian này, hãy nhanh tay tham khảo ngay sự kết hợp ấn tượng không kém từ tranh trang trí với sofa, hai mẫu này là nội thất vô cùng “được lòng” khách hàng hiện nay để tân trang nhà cửa đón Xuân Đinh Dậu 2017.

sofadep

Sắc vàng luôn được tận dụng dành cho mùa cuối năm này, đối với những bức tường nhà có gam màu đồng bộ thì vẫn có thể dùng họa tiết để đánh lừa thêm sự khác lạ ở đó, với bộ tranh cây 3 mảnh ghép đẹp có màu đồng lạ mắt sẽ càng như thêm gợi ý của sức sống mãnh liệt hơn bao giờ hết. Mùa Xuân mà trưng bày như này quả là số 1 rồi đó cả nhà ơi. 

ghesofaphongkhach

Đón Xuân thì phải dùng màu sắc tươi ơi là tươi, thêm sự kết hợp cùng món đồ trang trí nội thất là tranh và các kệ tủ trưng bày thì còn gì hoàn hảo hơn nữa, quý khách thử xem mẫu sofa góc ở trên vừa đẹp nhà lại vừa đồng bộ với 3 tranh ghép ở trên quả là làm cả căn nhà tràn đầy ý nghĩa của Tết đến rồi.

tranhphongkhach

Đơn giản nhưng lại đặc biệt đẹp, bộ tứ tranh hoa cỏ càng làm sáng thêm phòng khách, với bộ sofa bed có phần bọc vải êm ái và cấu tạo đơn giản đẹp, quý khách có cảm nhận được ý của gia chủ muốn gửi gắm, tuy rằng không quá màu mè nhưng lại có cảm giác vô cùng phong cách.

Nội thất sofa ngày nay đa dạng là thế, nên việc chọn đồ cùng decor cũng là dễ dàng hơn bao giờ hết, nếu không chọn được cùng mẫu mã thì mình chọn cùng màu sắc, …cũng sẽ làm đồng bộ nội thất nhà bạn đấy. Việc trang trí tranh nghệ thuật cũng được xem là ý tưởng đặc biệt để mới không gian nhà.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.