Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

Tải game Võ Lâm 3 dành cho mobile

16/07/2013Game Võ Lâm 3 phiên bản Mobile còn có tên gọi gốc là Hiệp Nghĩa Online. Hiện trò chơi đang thu hút được một lượng lớn người dùng di động tại Việt Nam thông qua các phiên bản Việt hóa do chính tay cộng đồng người chơi tự làm. Đứng trước sức hút to lớn của tựa game trên, NPH SocialGame đã quyết định mua bản quyền trò chơi về phát hành tại thị trường Việt Nam sau khi đã tạm bình ổn với tựa game đầu tay là Linh Triều Bình Ca.

Tải Game Võ Lâm 3 cho di động của bạn

Game Yêu Du Ký – Đẳng cấp Yêu Vương
Game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo
Tải miễn phí

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn lĩnh ngộ võ công của tứ đại môn phái bao gồm: Tương dương dùng thương, Mộ dung dùng quạt, Cái bang sài đao, Thiếu lâm dùng quyền. Trong đó mỗi thế lực sẽ có những ưu khuyết điểm riêng và có lẽ không còn xa lạ với những ai yêu thích thể loại MMORPG kiếm hiệp.
Bên cạnh đó thì hệ thống kinh mạch cũng là một điểm nhấn đáng chú ý ở Võ Lâm 3 Mobile và có ảnh hưởng không nhỏ lên nhân vật. Chiêu thức của từng môn phái sẽ gây sát thương nên từng mục tiêu đơn lẻ hoặc trong một vùng nhất định. Ngoài ra các kỹ năng đánh lan có thể tấn công cùng lúc nhiều kẻ thù nhưng bù lại một số chiêu sẽ có mức sát thương không cao như bạn tưởng.

Hòa cùng dòng chảy của các game mobile online tiên tiến hiện nay, Võ Lâm 3 Mobile cũng tập trung đầu tư vào khía cạnh đồ họa. Do đó mà người chơi sẽ thấy từ khung cảnh cho nhân vật đều được hiển thị chi tiết trên màn hình điện thoại.

Giao diện của game võ lâm 3 mobile :

vo lam 3 Tải game võ lâm 3 game vo game 3 300x286 Tải game võ lâm 3

Mọi thông tin liên quan đến game võ lâm 3 chúng tôi cập nhật tại trang web này.


Link bài viết: http://taigamevolam3.org/tai-game-vo-lam-3/

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Đại Hội Võ Lâm Server Tiếu Ngạo - 1507 lượt xem

Võ lâm 3 khai mở server Huyền Vũ ngày 19/6 - 2461 lượt xem

Võ Lâm Mobile mở hệ thống bản đồ - 1755 lượt xem

Đặc tính cần biết của những môn phái trong võ lâm 3 - 2426 lượt xem

Võ Lâm 3 Mobile Khai Mở Máy Chủ Tuyệt Ảnh - 3030 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình