Các anh hùng võ lâm thân mến,

Không giống những game cày kéo khó nhọc như những game online cũ trên PC, hiện nay thị trường game mobile online (gMO) phát triển với phong cách chơi đa dạng đã thực sự trở thành nơi dành cho chị em phụ nữ có niềm đam mê với loại hình giải trí này. Trong đó,nổi bật với tựa game Võ Lâm 3 – tựa gMO nhập vai kiếm hiệp có sự xuất hiện đông đảo của các “nữ hiệp” xinh đẹp.

Dù chỉ mới tổ chức sinh nhật 2 tuổi cách đây không lâu, nhưng game Võ Lâm 3 vẫn còn sức hút rất lớn và ngày càng thu hút đông đảo fan hâm mộ kiếm hiệp võ lâm truyền kỳ một thời, và khẳng định sức sống trường tồn cùng thời gian của mình – khác với suy nghĩ của nhiều người khi cho rằng gMO thường có tuổi thọ chỉ vài tháng. Một trong những lý do khiến tựa gMO này có thể sở hữu cộng đồng đông đảo và đoàn kết đến vậy phải kể đến sự góp mặt của các nữ game thủ xinh đẹp.

Để tôn vinh “một nửa của thế giới”, tôn vinh phái đẹp, gMO Võ Lâm 3 quyết định khai mở server Đi Lý chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

dai-ly-game-vo-lam-3

Server Đi Lý khai m vào 10h10’ ngày 21/10

Tặng giftcode võ lâm 3 cho máy chủ đại lý

Đi kèm với server mới, NPH MCCorp sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn và dành tặng Giftcode giá trị đến các game thủ, đặc biệt là game thủ nữ tham gia server Đi Lý.  

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia thế giới Võ Lâm hấp dẫn trên mobile tại server Đại Lý vào ngày lúc 10h10’ ngày 21/10. Nhận giftcode dưới đây và sẵn sàng cho sự kiện đua top cực kỳ quyết liệt đang diễn ra tại đại lý nào

Nhận Giftcode tại đây :

gift-code-tu-than1

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.