Song song với việc ra server mới Chu Tước, nhân đây game Võ Lâm 3 cũng gởi tặng các bạn 100 giftcode tạo điều kiện thuận lợi cho việc sơ nhập giang hồ!

Để mở thêm sân chơi mới cho cộng đồng, gMO Võ Lâm 3 khai mở server thứ 19 mang tên Chu Tước vào 10h10’ ngày 14/05. Đây cũng chính là lúc sự kiện “Truy tìm thánh chim” được khởi động. Với mỗi tài khoản nhân vật ingame của mình, game thủ đều có cơ hội tham gia game show “Tìm điểm khác biệt giữa các thánh điểu”. Người chơi nào nhanh tay nhanh mắt nhất sẽ có cơ hội được vinh danh “Thánh chim” cùng gói lễ bao đặc quyền trị giá 500.000 VNĐ.

Sự kiện chưa diễn ra nhưng Fanpage Võ Lâm 3 đã sôi sục hơn bao giờ hết bởi game thủ giao kèo thách đấu nhau xem ai được phong “Thánh chim” trước. Nếu như các hoạt động ingame đua top chào đón server mới đòi hỏi bạn phải cày kéo và tính toán sao cho đồ khỏe nhất khi tham gia chiến đấu thì sự kiện “Truy tìm thánh chim” lại chỉ cần sự nhanh mắt nhanh tay và mang yếu tố may rủi nhiều hơn. Một số người chơi còn đùa nhau rằng: “Chưa bao giờ anh em sống chết vì “chim” như thế này”.

truy tim thanh chim

Vẫn biết từ lâu gMO Võ Lâm 3 được mệnh danh là cộng đồng game mobile kiếm hiệp đông đảo tại Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt,  tựa game “hot” của NPH MCCorp đã thu hút phần lớn giới trẻ ở độ tuổi từ 16 – 25 tham gia sôi nổi.

vote 5 sao

 vote 5* là chuyện khá bình thường ở Fanpage Võ Lâm 3

Được mệnh danh “Vừa đông vừa hung hãn – Lại lắm chiêu nhiều trò” nên cộng đồng gMO Võ Lâm 3 rất được sự sủng ái của NPH MCCorp.  Dưới sự đồng hành của Admin #kelamthue – các game thủ Võ Lâm 3 đã có một ngôi nhà Fanpage giải trí tuyệt vời sau những giờ PK đầy căng thẳng. Hàng loạt những sự kiện Facebook siêu “hot” đã được cập nhật theo sát các sự kiện ingame, tạo cơ hội “làm giàu, kiếm code” cho những người chơi mê game mà kinh tế eo hẹp

Nhân dịp này, NPH MCCorp gửi tặng độc giả Mobay 100 GiftcodeGiftcode bao gồm: 1 Lễ bao may mắn, 1 Thiên vương đan, 1 Hắc ngọc đoạn tục cảo, 3 Túi tiền lớn, 5 Hoán linh bảo điếm, 3 Bao vải gai.

Nhận Giftcode tại đây

Tải game Võ Lâm 3 tại đây

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.